เจนนี่ ปกป้อง ลิลลี่ ข้ามผ่านดราม่า ลั่น อย่าเหยียบย่ำครอบครัวเรา หลังมีภาพหลุดหน้าคล้ายน้องสาว(มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจนนี่ ปกป้อง ลิลลี่ – ปีที่แล้วเพิ่งจะฝ่ามรสุมหนักมาได้ ปีนี้เจอดราม่าเข้าอีกเสียแล้ว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น พี่สาวของ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม

จากกรณีที่มีเพจเฟซบุ๊กหนึ่ง โพสต์ภาพสาวหน้าตาคล้ายคลึงกับน้องของนักร้องสาว เจ้าของค่ายดัง จนเกิดดราม่าโยงไปว่าสาวในรูปมีหน้าตาคล้ายกับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โดยในโซเชียลได้มีการแชร์ คลิปจากแอพฯ ติ๊กต็อก เจนนี่ เล่าถึงประเด็นที่โซเชี่ยลกำลังเพ่งเล็งมาที่น้องสาวของตน ซึ่งในคลิปนี้ เจนนี่ เผยว่า “อธิบายเรื่องของน้องลิลลี่หน่อย ซึ่งเจนนี่ขออนุญาตถามทุกคนว่าเพื่ออะไรคะ? เพื่อให้คนที่เขารอเหยียบเรา รอย่ำเรา ต่อให้เราอธบายยังไง

@thediamondnail#เจนี่อธิบายเรื่องน้องลินลี่#เจนนี่ได้หมดถ้าสดชืน #ลินลี่ได้หมดถ้าสดชื่น #เป็นกําลังใจให้นะสู้ๆ #ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น💗 #tiktok #tiktokindia

♬ เสียงต้นฉบับ – Noo ochin

ต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเกลียดเรา เหยียบย่ำเรา เขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้ว ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่ เป็นห่วงเจนนี่ เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดราม่าไปด้วยกันนะคะ

เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า เราทุกคนรักน้อง เจนนี่รักน้อง ทุกคนเป็นห่วง โอเคทุกคนเห็นข่าวแล้ว แต่ที่ทุกคนจะต้องพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะว่าเราต้องสร้างผลงานต่อ และลิลลี่ต้องเข้มแข็ง เดินต่อ

ทุกคนคะ เวลาคนในครอบครัวของเราทำผิด ไม่ว่าจะเป็น แม่ พ่อ พี่ น้า อา เราต้องเหยียบหรอคะ หรือว่าต่อให้ลิลลี่ไม่ทำผิด หรือลิลลี่ทำจริง เจนนี่ถามหน่อย ถ้าสมมติว่ามีคนมาด่าคนในครอบครัวคุณ คุรจะเลือกทำยังไงคะ คุณจะปกป้องมั้ย?”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน