สรุปมหากาพย์ 5 ข้อแบบเน้นๆ แอนนา แฉยับ "นุ๊ก" ไม่ดังรักมาก มีชื่อเสียงถีบส่ง 

20 ก.พ. 2564 - 15:43 น.

สรุปมหากาพย์ดราม่าฉาวสะเทือนวงการ 5 ข้อแบบเน้นๆ หลัง แอนนา สุดทน ปรี๊ดแตก แฉยับนักร้องคู่จิ้นสุดฮอต “นุ๊ก-ปาย” ไม่ดังรักมาก พอดังโดนถีบหัวส่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าร้อนฉาวเดือดสะเทือนโซเชียล กับปมนักร้องสุดฮอต “นุ๊ก ธนดล” คู่จิ้นของ “ปาย ฉัตรนภา” หรือที่รู้จักกัน คือ “นุ๊ก-ปาย” เจ้าของเพลงดัง รักนะต้าววาฬ

หลังมีหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งระบุว่าเป็นแฟนเก่าของ นุ๊ก ออกมาโพสต์สตอรี่บนอินสตาแกรมแฉยับเรื่องราวสมัยที่คบกันต้องปกปิดไม่ให้ใครรู้มาก่อน ก่อนฝ่ายชายดังแล้ว โดนถีบหัวส่ง ส่งผลให้ #นุ๊กปาย ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

โดยวันนี้ ข่าวสดออนไลน์ จะมาสรุปประเด็นดราม่าร้อนฉาวแบบเน้นๆ 5 ข้อ สุดแซ่บ เผ็ดร้อนไม่แพ้ข่าวผัวไปแต่งงานกับเมียน้อยซะอีก

1.สำหรับดราม่าเริ่มต้นจาก หญิงสาวคนหนึ่ง “แอนนา วรรณนิษา วงศ์งาม” ได้ไปแชทเฟซขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่อง “นุ๊ก-ปาย” ผ่านเพจ มธุสอน ว่า เธอมีหลักฐานทั้งหมดที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมและเจอขู่ฆ่า ขู่ทำร้ายจากแฟนคลับของศิลปิน เพราะแท้จริงแล้ว เธอเป็นแฟนกับ นุ๊ก แต่เพิ่งเลิกกันเพราะ ทนFCเขาไม่ไหว ทำให้ชาวเน็ตต่างจับตามองเรื่องดังกล่าว

2.จากนั้น “แอนนา” แฟนเก่าของ นุ๊ก โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นมหากาพย์ละเอียดยิบเล่าเรื่องราวระหว่างคบหากับนุ๊ก ตั้งแต่ก่อนโด่งดัง จนมาถึงตอนมีชื่อเสียง แล้วฝ่ายชายก็เปลี่ยนไป เช่น


-แอนนา โพสต์ไอจีสตอรี่ก่อนที่ นุ๊กจะมีชื่อเสียง เธอกับนุ๊กรักกันดี ในวันที่ เขาเคยไม่มีงาน ไม่มีเงิน เธอซัพพอร์ตเรื่องเงินให้เขาทุกอย่าง ทั้ง เรื่องดัดฟัน ซื้อมือถือ และค่าใช้จ่ายเวลาเขากลับบ้านไปหาพ่อแม่

อีกทั้งตลอดเวลาที่คบกันมา ข้าวสักมื้อเขายังไม่เคยเลี้ยง เงินสักบาทจากเขาแอนนาไม่เคยได้และไม่เคยอายที่แฟนจน ขอแค่กำลังใจ และความซื่อสัตย์ ไม่ลืมกันก็พอ ดังมาก็ไม่เคยขอเงินสักบาท


– แอนนายังแคปแชท ก่อนที่ นุ๊ก จะดัง บอกว่า ขอบคุณทุกอย่างรักแฟน ถ้าประสบความสำเร็จเมื่อไรจะเปย์คืน เพราะเขาจะไม่ลืม คนที่อยู่เคียงข้างตั้งแต่ตอนที่เขายังไม่มีอะไร


-ซึ่งที่ผ่านมา เธอ ซัพพอร์ต แฟนหนุ่มนุ๊กตลอด ทั้งเคยไปดูคอนเสิร์ต แต่ไปในนามแฟนคลับ แม้แต่ฟิลเตอร์แฟนยังต้องแอบเล่น


-แอนนา เผยในสตอรี่ว่า นุ๊กเป็นแฟนเราตลอด ส่วน ปาย ก็รับรู้ตลอดตั้งแต่แรก ซึ่งเวลา นุ๊ก จะมาหาแอนนา ปายก็จะรับส่งตลอด โดยปัจจุบัน ปาย มีชื่อเสียงก็มีแฟนเป็นนางงาม แต่ตอนนั้นทุกคนช่วยกันปกป้อง


-พ่อแม่ของนุ๊ก โทรมาให้กำลังใจบอกให้อดทน เข้มแข็ง เห็นตลอดเจอด่า แต่ไม่กล้าเมนต์ให้กำลังใจ เพราะกลัว FC สงสัย


– แอนนา โพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นภาพในเฟซ และ IG ก็เป็นเพื่อนกัน แต่เขาขอเลิกติดตาม เลิกเป็นเพื่อนเพราะกลัว FC รู้


-โดยที่ผ่านมา นุ๊ก บอกกับ แอนนา ว่าเขารู้สึกอึดอัด เหนื่อยที่ต้องลงคลิปเอาใจแฟนคลับ แต่ทั้งหมดที่ทำ เพราะ เป็นงาน

– ต่อมานุ๊กขอให้ แอนนา ถ่ายรูปคู่กับผู้ชายสักคนมาโพสต์ เพื่อให้ แฟนคลับ คิดว่าเธอมีแฟนใหม่ไปแล้ว แต่ แอนนา ก็ทำไม่ลง จึงขึ้นแคปชั่นโสด

-แอนนา แคปแชท นุ๊ก ส่งมาบอกว่า ถ้าเห็นคลิปใน TikTok พูดว่า แอนนา เป็นแค่อดีต อย่าเพิ่งตกใจ


– แอนนา แคปข้อความที่แฟนคลับของ นุ๊ก เข้ามาต่อว่า เธอ ให้ นุ๊ก ดูแต่กลับได้ข้อความตอบกลับว่า ให้อยู่เงียบ ๆ เพราะ คนเริ่มเห็นใจ แอนนา แล้วหันเข้ามาด่า นุ๊ก

– จากนั้น แอนนา ตัดสินใจเดินออกมา เธอขอร้อง นุ๊ก ช่วยโพสต์อย่าให้แฟนคลับมายุ่งกับเธออีก แต่นุ๊ก กลับบอกว่าไม่ใช่เรื่องของเขา เงียบไปคนก็เลิกด่าเอง


3.หลังจากเกิดมหากาพย์แฉยับอย่างหนัก ด้าน นุ๊ก ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กว่า “ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้”


4.จากนั้นไม่ผ่าน นุ๊ก ออกมาเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กอีกว่า “ก่อนนอนคืนนี้ หลายๆคน ที่ถาม ว่าผมจบไหม ขอตอบว่า จบครับ ส่วนสาเหตุ เพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปาย มาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป” ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก”


5.ทางด้านผู้บริหารค่ายเพลงโพสต์รูป นุ๊ก-ปาย ในขณะที่แฟนคลับก็ยังจิ้น นุ๊ก-ปาย เหมือนเดิม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สรุปมหากาพย์ 5 ข้อแบบเน้นๆ แอนนา แฉยับ "นุ๊ก" ไม่ดังรักมาก มีชื่อเสียงถีบส่ง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง