เฟี้ยวฟ้าว เล่านาทีระทึก คนงานหนีกระเจิง งูตัวใหญ่พันอยู่ยอดเสา ชาวเน็ตแห่สาธุ

22 ก.พ. 2564 - 16:36 น.

เฟี้ยวฟ้าว เล่านาทีระทึก คนงานหนีกระเจิง ขณะสร้างถ้ำพญานาค งูตัวใหญ่พันอยู่ยอดเสา ชาวเน็ตแห่สาธุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เฟี้ยวฟ้าว เล่านาทีระทึก – กลายเป็นเรื่องราวสุดทึ่ง เมื่อเกิดเหตุระทึก ทำเอาคนงานหนีกระเจิง สำหรับ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เล่านาทีคนงานวิ่งหนีออกจากลานก่อสร้างถ้ำพญานาค ณ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ หลังคนงานพบงูตัวใหญ่พันอยู่บนยอดเสา ขณะก่อสร้าง จนชาวเน็ตต่างพากันสาธุ

โดย เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้เล่าเรื่องราว ใต้ภาพเผยว่า “ครั้งนี้ คนก่อสร้างหลายคน ได้วิ่งหนี..ออกมาจากบริเวณ ที่จะสร้างถ้ำ ต่างเสียงสั่นตัวสั่น ด้วยความตกใจกันหลายคน ขณะที่กำลังจะก่อสร้าง มีงูตัวใหญ่เลื้อยพันอยู่บนเสา หลายเสา บ้างก็คดตัวอยู่ยอดเสา บ้างก็เลื่อยพันบริเวณเสา

บริวารปู่ย่าเจ้าขา 🙏🙏🙏 🐍🐍🐍🐍 ได้มาบริเวณก่อสร้าง เพื่อให้ได้เห็นว่า ถ้ำแห่งนี้ .. เป็นของพญานาค อิม และมามี้ จึงได้บอกเสมอว่าถ้ำแห่งนี้ พญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍จะมาปฏิบัติธรรมที่นี้
1. ผู้ที่ก่อสร้าง จะต้อง เคารพต่อสถานที่ ควรมีสัมมาคารวะ
2. จะทำสิ่งใดควรบอกกล่าว จุดธูปจัดข้าวตอกดอกไม้ ขอขมา
3. จิตต้องดี วาจาต้องดี ในขณะก่อสร้าง
4. ตั้งใจสร้าง ด้วยความตั้งใจ
เพราะถ้ำแห่งนี้ เป็นของพญานาคทุกๆตระกูล

พร้อมเขียนข้อความเพิ่มเติมว่า “เมื่อผู้ก่อสร้างทำทั้ง4ข้อนี้ได้ (ปาฏิหาริย์ จึงเกิด )บริวารปู่ย่า จึงเปิดทาง ให้ก่อสร้างถ้ำพญานาคต่อ ในการสร้างถ้ำแห่งนี้ ซึ่งบริเวณนี้ ซึ่งมี #แม่ย่าธานี แม่ย่าผู้ที่เคารพ รัก และ ศรัทธา พญานาคมากถึงมากที่สุด 🙏🙏🙏สถิตย์อยู่บริเวณนี้

อิม และมามี้ จึงได้น้อมจิตที่เป็นบุญเป็นกุศล สร้างถ้ำแห่งนี้ ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ เพื่อเป็นไปตามที่พญานาคได้นิมิต บอกกล่าว#ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ

อนุโมทนาบุญเน้อ💦กัลยาณมิตรทุกท่าน 💦ลูกหลานพญานาคเอ้ย ปู่ย่าพญานาค เจ้าขา🙏🙏🙏 มามี้ และ ลูกคนๆ นี้ ได้เริ่มสร้าง 🐍🐍🐍🐍 #ถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล ตามที่ปู่ย่าพญานาค ได้เมตตาบอกกล่าว ว่าต่อไป…พญานาคจะมาปฏิบัติธรรมที่แห่งนี้

ขอบคุณรูปภาพ : feawfoaw

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เฟี้ยวฟ้าว เล่านาทีระทึก คนงานหนีกระเจิง งูตัวใหญ่พันอยู่ยอดเสา ชาวเน็ตแห่สาธุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง