นุ้ย บอกรัก ตั๊ก วันครบรอบแต่งงาน 19 ปี ยังตกหลุมรักเธอเสมอ

24 ก.พ. 2564 - 12:35 น.

หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย เชิญยิ้ม บอกรัก ตั๊ก ศิริพร วันครบรอบแต่งงาน 19 ปี เผย “พี่นุ้ยยังตกหลุมรัก1ตั๊กเสมอ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นุ้ย บอกรัก ตั๊ก – นับเป็นคู่รักอยู่ยงคงพระพัน สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และสามี นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาแชร์ภาพระลึกความหลังถึงวันครบรอบวันแต่งงาน 19 ปีที่ผ่านมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งตรงกับวันที่(24ก.พ.) พร้อมเผยความรู้สึกที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมายาวนาน ผ่านภาพความทรงจำที่ยังหวานอยู่

โดย นุ้ย เชิญยิ้ม เขียนความในใจ กล่าวว่า“💍ผ่านกันมา19ปีแล้วนะ ถึงแม้อาจจะไม่ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของใคร แต่ก็ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของเรา ระหว่างทางอาจจะเจอถนนขรุขระบ้าง หกล้มบ้าง หลายครั้งที่เกือบจะแยกทางเดินกันบ้าง แต่เราก็ยังไม่ทิ้งกันกลางทาง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ❤️คอยเคียงข้างกันไม่ว่ายามทุกข์หรือยามสุข🤝💖

💑ครบรอบแต่งงาน19ปี ❤️ เมื่อเราแก่ไปด้วยกัน เมื่อเราเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ มีหนึ่งสิ่งที่จะไม่เปลี่ยนไปเลย คือพี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ 😘”

ในขณะเดียวกันภรรยา ตั๊ก ก็ได้โพสต์รูปวันแต่งงานเมื่อหายปีก่อน พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “วันนี้24กพ.เป็นวันครบแต่งงานระหว่างทศพล หิมพานต์กับแม่บานเย็น รากแก่น.ใช่ป่าวเอ๊ะไม่ใช่ซิ.คือบับภาพมันเบลอว่ารักแถบเห็นไม่ชัด..นั่นชูก้า ฮากรุบกริบกับน้องดำ

ปากน้ำโพนี่นา.แหมหนังเรื่องนี้ฉายมาวันนี้ครบEPที่20พอดีมีครบทุกรส ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ บู๊แอ๊คชั่นล้างผลาญแต่จะหนักไปทางบู๊นะและยังจะฉายต่อไปรับรองเรื่องนี้ไม่มีเปลี่ยนพระนางแน่ๆเล่นกันทุกep.เล่นกันยันแก่เลย55555นะชูนะ❤️❤️❤️✌️✌️✌️🎇🎇🎇🎊🎊🎊🎉🎉🎉”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ย บอกรัก ตั๊ก วันครบรอบแต่งงาน 19 ปี ยังตกหลุมรักเธอเสมอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง