เป็นบุญตา “เฟี้ยว์ฟ้าว” เผยเรื่องปาฏิหาริย์ แฟนคลับส่งภาพเห็นเศียรองค์พญานาคโผล่ขึ้นมา ขณะก่อสร้างถ้ำพญานาค ทำชาวเน็ตแห่สาธุ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความเชื่อและศรัทธาบารมีขององค์พญานาค สำหรับ “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัว ถูกลอตเตอรี่เกือบทุกงวด และนำเงินรางวัลไปสร้างสำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ อ.หางดง ต. น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ และถ้ำพญานาค

แถมเมื่อไม่นานมานี้ เฟี้ยว์ฟ้าว เล่านาทีระทึก ที่คนก่อสร้างหลายคนได้วิ่งหนี ออกมาจากบริเวณที่จะสร้างถ้ำ ต่างเสียงสั่นตัวสั่นด้วยความตกใจกันหลายคน เพราะ ขณะที่กำลังจะก่อสร้างได้มีงูตัวใหญ่เลื้อยพัน อยู่บนเสาหลายเสา บ้างก็ขดตัวอยู่ยอดเสา บ้างก็เลื้อยพันบริเวณเสา

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว เผยภาพเป็นบทสนทนากับแฟนคลับว่า “เห็นภาพที่คุณอิมก่อสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มองเห็นภาพมีองค์พญานาค เห็นเป็นรูปหน้าองค์ท่านโผล่ขึ้นมาศักดิ์สิทธิ์มาก”

พร้อมข้อความว่า “แฟนคลับส่งมาให้ เราเลยกลับไปดูรูปย้อนหลังที่กำลังก่อสร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล เดี๋ยวพรุ่งนี้ อิม จะลงไปไหว้ พญานาคและไปคุมงานก่อสร้างถ้ำพญานาคที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ สาธุ สาธุ สาธุ และขอบคุณกัลยาณมิตรแฟนคลับที่ส่งมาบอกเน้อ ดูก่อนนอน สุขใจมากมาย”

หากย้อนดูจากภาพขณะที่ เฟี้ยว์ฟ้าว กำลังก่อสร้างถ้ำอยู่นั้น จะเห็นว่าบริเวณวงกลมสีแดง ตรงต้นไม้ใกล้เสาเข็มด้านหลังภาพ เป็นรูปหน้าองค์พญานาค ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับร่วมอนุโมทนาบุญและสาธุเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม feawfoaw

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน