ตรงคอนเซ็ปต์สาวโสด ไอซ์ อภิษฎา ขึ้นแท่นพิธีกรคนใหม่ “Take Me Out Thailand” เสียบแทน กาละแมร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอซ์ อภิษฎา ขึ้นแท่นพิธีกรคนใหม่ – ​วันที่(1 มี.ค.63) ณ TVT GREEN PARK Studio บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตราย การเดตติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทยอย่าง “Take Me Out Thailand” ได้เปิดตัวพิธีกรสาวคนใหม่ของรายการสุดแซ่บ และยังคงเป็นไอคอลแห่งความโสดนั่นก็คือ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” มานั่งแท่นพิธีกรสาวประจำรายการประกบคู่กับ “น้าเน็ก -เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

คุณ ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ทางคุณไอซ์ตัดสินใจมาร่วมงานกับทางทีวี ธันเดอร์ คุณไอซ์เป็นพิธีกร นักแสดงที่มากความสามารถ ทางทีวี ธันเดอร์ เลยได้มีการชวนคุณไอซ์มาร่วมงาน ด้วยความที่รายการ Take Me Out Thailand ของเรามีมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี 17 ซีซั่น เป็นรายการเดตติ้งเกมโชว์สำหรับคนโสด คุณไอซ์ก็เป็นสาวโสดจึงมีคุณสมบัติที่เหมาะสม และตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคนที่ชมรายการครับ”

​ด้าน “ไอซ์-อภิษฎา” เผยว่า “ตอนแรกทีวี ธันเดอร์ติดต่อเข้ามาไอซ์รู้สึกว่าดีใจมากค่ะ แอบตกใจว่าเป็นความจริงเหรอเนี่ย เพราะรายการ Take Me Out Thailand อย่างที่ทุกคนรู้นะคะ เป็นรายการที่กระแสแรงมาก เป็นรายการระดับตำนานที่ทุกคนรู้จัก ตอนนี้มารับหน้าที่พิธีกรอยากให้ทุกคนเปิดใจให้โอกาสไอซ์ในการทำหน้าที่ตรงนี้ ขอบคุณทีวี ธันเดอร์ที่มองเห็นความสามารถในตัวไอซ์ และฝากผู้ชมทุกท่านเป็นกำลังใจให้ไอซ์ด้วยค่ะ รับรองว่าจะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน