มาร์กี้แจ้งข่าวร้าย ทำ ป๊อก บอกถึงกับเป๋เลย เมื่อพี่เลี้ยงของน้องมีก้า ลูกชาย ต้องลาออก ขนาดพ่อแม่ยังรู้สึก กลั้นน้ำตาไม่ไหวร่ำไห้ เข้าใจหัวอกลูก สงสารมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยคลิป ป๊อกกี้ on the run SS4 EP10 ย้อนความให้ฟังว่า อยากให้ลูกมีพี่เลี้ยงคนเดียวยาวๆ ถ้าเขาแฮปปี้ในการดูแล ผมก็มั่นใจว่าดูแลเต็มที่ เราก็เป็นแนวง่ายๆอยู่แล้ว มีญ่า โชคดีมาก พี่ยุพี่เลี้ยงมีญ่าอยู่กันมาตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้ แต่มีก้า เปลี่ยนพี่เลี้ยงมา คนนี้เป็นคนที่ 4 แล้ว

ด้านภรรยา มาร์กี้ ราศรี อธิบายเพิ่มเติมว่า ซึ่งทั้งหมดไม่ได้มีปัญหากับทางป๊อกและมาร์กี้เลย คนแรกมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนเขา เราก็เข้าใจการเป็นพี่เลี้ยงต้องอยู่ 24 ชม. บ้านเราหยุดได้น้อย แทบไม่ได้หยุดเขาก็ไม่ได้กลับไปหาแฟนเขา

คนที่สองก็ดีแต่เขามีปัญหาเรื่องสุขภาพ งานพี่เลี้ยงทำ 24 ชม. อย่าคิดว่าเป็นงานที่ง่าย ส่วนคนที่สามไม่ค่อยโอเค ไม่เป็นไร ไม่ดีของเราอาจจะดีของคนอื่น

ป๊อก กล่าวว่า ส่วนคนที่4 พี่มิ้ม โอเคมากกับทุกสิ่งกับทุกคนไม่มีปัญหาอะไรเลย มาร์กี้ กล่าวเสริมว่า อยู่มาปีกว่า นางก็เริ่มผูกพัน พอวันที่บอกนางต้องออกนะ ร้องไห้เลย สงสารลูกด้วย หลายอย่างประเดประดัง เขาต้องไป ไม่ใช่เขาไม่ดีอีก แต่เขาต้องกลับไปดูแลครอบครัว มาร์กี้เผยเสียงเศร้า

มีก้ายังไม่รู้ตัว หลังรู้เราก็ตามหาพี่เลี้ยงคนใหม่ ไม่ง่ายสำหรับบ้านเรา เพราะต้องใจเย็น ลูกเข้าสู่ 2 ขวบ ปั่นป่วน แรงเยอะ รู้เรื่อง วิ่งเร็ว และต้องเข้ากับเราได้ เข้ากับพี่ยุได้ ต้องเข้ากับป้าทวนได้ ต้องเข้ากับสมคิดได้

ป๊อก บอกด้วยว่า หลายบ้านคงมีเจออะไรแบบนี้ เข้าใจ แต่เรื่องความเศร้าไม่ให้เกิดเลยคงไม่ได้
อยากให้สั้นที่สุด นุ่มนวลที่สุด

โดยพาไปดูสถานการณ์พาพี่เลี้ยงคนใหม่มาอยู่ ก่อนพี่มิ้มจะออก มาร์กี้ห่วงความรู้สึกทั้งคนเลี้ยงใหม่ที่เข้ามาและห่วงลูกด้วย ในช่วงรอยต่อแบบนี้ พี่ขวัญพี่เลี้ยงคนใหม่กับมีก้า ต้องเล่นด้วยกัน ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันใหม่ ยังต้องใช้เวลา

ก่อนจะถึงโมเมนต์ป๊อกจะบอกความจริงกับลูกๆ พร้อมเผยนาทีสุดเศร้าต้องร่ำลา มีก้า ไม่ไหว ร้องไห้งอแง จน ป๊อก ก็เศร้าไปด้วย ส่วนมาร์กี้ก็ร้องไห้เหมือนกัน

พี่มิ้มอาบน้ำให้มีก้าครั้งสุดท้าย เด็กน้อยร้องไห้ตลอดเวลา ร่ำลาสอนมีก้า ไปด้วย พี่มิ้มก็ร้องไห้ไปด้วย
ส่วน ป๊อกกับมาร์กี้ ก็ฝืนไม่ไหวเศร้าหนักกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ไปด้วย จนต้องรีบออกมาจากห้อง
เห็นผ่านกล้องวงจรปิด ป๊อก บอกมีก้าไม่ยอมนอนจริงๆ เห็นแล้วเศร้า เขากอดกัน

ก่อนพี่มิ้มออกมาบอกว่า เขาไม่ยอมนอน ทั้งอุ้มทั้งกอด จะให้เรานอนกก เอามือล็อกคอกดเราลงไปให้เราไปกอดเขาไว้ เลยไม่ได้ออกมาสักที ยิ่งทำแบบนี้ยิ่งร้องไห้ โดยพี่มิ้มกอดลามาร์กี้ ร้องไห้กันหนักอีก

ป๊อก เผยความรู้สึกสงสารลูก เปลี่ยนพี่เลี้ยงบ่อย ความรู้สึกต่างกับมีญ่าชัดเจน เราเป็นพ่อยังรู้สึก
แล้วมีก้าจะเป็นยังไง ตอนนี้เขายังโอเค กลางคืนมีร้องนิดหน่อย ถามหาพี่มิ้ม ยังดีเขาก็ติดแดดดี๊หม่ามี๊มากขึ้น แต่เราก็ต้องทำงาน ก็สงสารลูก

ขอบคุณที่มา ป๊อกกี้ on the run

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน