เซอร์ไพรส์!! อั้ม พัชราภา ฝากข้อความถึง แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า

8 มี.ค. 2564 - 16:02 น.

เซอร์ไพรส์!! อั้ม พัชราภา ฝากข้อความถึง แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฮชแท็ก #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส ทยานขึ้นอันดับ1 หลัง แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ออกรายการโหนกระแส พิธีกร หนุ่ม กรรชัย มอบเซอร์ไพรส์พิเศษ ต่อสายตรงหา เอ ศุภชัย ผู้จัดการ อั้ม พัชราภา ดาราเบอร์หนึ่งของแม่หญิงลี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เป็นกระแสฮือฮาอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อ แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ เจ้าของเพจ VEEN ซึ่งมีคนติดตามจำนวนมาก ขึ้นรถไฟจากใต้มาทำงานที่กรุงเทพฯ นานนับเดือน แถมไม่ว่าจะไปปรากฎตัวที่ไหน ก็มีแฟนๆ แห่มาต้อนรับด้วยความอบอุ่น

และล่าสุด 8 มี.ค.64 ก็ทำเอาแฮชแท็ก #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส ทยานขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ หลังจากที่แม่หญิงลี ไปออกทีวีครั้งแรก พร้อมเปิดอกพูดคุยทุกประเด็น และเคลียร์ดราม่าคนบูลลี่ และเผยบุคคลที่ชื่นชอบคือซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ยกให้เป็นนัมเบอร์วันในดวงใจ และแม่หญิงลี ยังโด่งดังมาจากการโคฟเวอร์ อั้ม จากละคร เพลิงพระนาง จนเป็นที่โด่งดังในขณะนี้

โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ต่อสายไปหา เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวอั้ม โดยพี่เอ เผยว่า อั้มได้ทราบเรื่องแล้ว วันนี้ติดงาน อั้มขอบคุณที่รักน้องอั้มเช่นกัน ด้านพระมหาเทวีเจ้า ก็ได้ฝากไปบอกว่า รักน้องอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เบอร์หนึ่ง ท็อปวันของพี่หญิงลี ไหว้สา

สำหรับ แม่หญิงลี เมืองทิพย์ หรือ บุหงาวลัย คงขวัญ เป็นชาวอำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี เจ้าของแฟนเพจ VEEN ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 แสนราย โด่งดังมาจากคลิปสร้างเสียงหัวเราะ และมักจะมีวลีเด็ดๆ ออกมาให้คนเลียนแบบมากมาย ทั้ง แม่อย่าวีน, เจ๊อย่าวีน, และ นะน้องนะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซอร์ไพรส์!! อั้ม พัชราภา ฝากข้อความถึง แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง