ขวัญ ตอบแล้ว! ข่าวลือหวนซบช่องเก่า โต้ได้เงิน 40 ล้าน แจงร่วมเฟรม"เวียร์"

8 มี.ค. 2564 - 17:24 น.

ขวัญ ตอบแล้ว หลังมีข่าวลือกลับไปซบช่องเก่า โต้ข่าวได้เงิน 30-40 ล้านเป็นค่าเซ็นสัญญาช่องพีพีทีวี พร้อมชี้แจงที่มาของภาพร่วมเฟรม “เวียร์”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์”ออกมายอมรับผ่านสื่อว่า เป็นนางเอกในข่าวเม้าธ์ ที่ถูกดองงานและค้างสัญญาจริง ซึ่งเธอได้เซ็นสัญญากับช่องหนึ่ง เป็นเวลา 2 ปี และตกลงกันว่าจะมีละคร 3 เรื่อง เรื่องละ 4 ล้านบาท ปรากฎว่าทางช่องดังกล่าวกลับป้อนละครให้เพียง 1 เรื่อง

แถมยังเสียโอกาสที่ต้องปฏิเสธละครไปถึง 10 เรื่อง ทำให้ส่งผลกระทบต่อเรื่องการเงิน ที่ต้องดูแลลูกน้องในธุรกิจเครื่องสำอางและธุรกิจทำควาสะอาดกว่า 100 ชีวิต ถึงขนาดต้องขอยืมเงิน “คุณแม่แอ๊ว ปราณี” 3 ล้านบาท เพื่อมาหมุนเวียน


แถมก่อนหน้านี้ ขวัญ ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับพระเอกเบอร์ต้นของช่อง 7 อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทำเอาหลายคนสงสัยเธอจะกลับไปซบช่องเก่าหรือเปล่า

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี เปิดใจผ่านตกมันส์บันเทิงว่า วันที่เจอ “เวียร์” เป็นเรื่องบังเอิญ เพราะ ตอนแรกเธอได้นัดเจอกับเพื่อนๆ ที่เรียนคอร์สเกี่ยวกับหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล

แต่เพื่อนกลับจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 33 ปี ด้วยการล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งในระหว่างที่ถ่ายรูปกับคุณแม่ที่คาดฟ้า เพิ่งทราบว่ากองละครของ “เวียร์” ถ่ายทำอยู่ข้างล่างพอดี จึงเรียก “เวียร์” ถ่ายรูปด้วยกันเท่านั้น

ส่วนเรื่องที่จะกลับไปช่อง7 นั้น สาวขวัญ เผยว่า หลังหมดสัญญาวันที่ 21 มีนาคม 2564 ตนเองเป็นอิสระชัดเจนสามารถรับละครได้ทุกช่อง


ด้านต้นสังกัดเก่าให้เล่นละครแค่ 1 เรื่อง ไม่ครบตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ จึงต้องมีเงินค่าชดเชย แม่ขวัญ เผยว่า ต้นสังกัดเก่าน่าจะจ่ายเงินให้ครึ่งหนึ่งก่อนหมดสัญญา ถ้าจ่ายจริงก็จบกัน โดยไม่ต้องฟ้องร้องอะไรต่อ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนที่จะได้จำไว้คำพูดของคนบางคน

สำหรับเรื่องข่าวลือได้เงินค่าเซ็นสัญญา 30-40 ล้านนั้น แม่ขวัญ ออกมายืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ “ขวัญ” อยู่มา 2 ปี ได้แค่ละครเรื่องเดียว 4 ล้านบาทเท่านั้น

นอกจากนี้ เรื่องเงิน 3 ล้านบาทที่ “ขวัญ” ยืมไป โดย คุณแม่แอ๊ว บอกว่า เงินแม่ก็เหมือนเงินลูก โดยตอนนี้ ขวัญ รับงานอะไรไม่ได้เลย แต่ต้องจ่ายค่าเงินเดือนพนักงาน รวมถึงค่าผ่อนบ้าน เดือนละ 115,500 บาท

ขอบคุณข้อมูล รายการตลกมันส์บันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขวัญ ตอบแล้ว! ข่าวลือหวนซบช่องเก่า โต้ได้เงิน 40 ล้าน แจงร่วมเฟรม"เวียร์"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง