ขวัญ ตอบแล้ว! ข่าวลือหวนซบช่องเก่า โต้ได้เงิน 40 ล้าน แจงร่วมเฟรม"เวียร์"

8 มี.ค. 2564 - 17:24 น.

ขวัญ ตอบแล้ว หลังมีข่าวลือกลับไปซบช่องเก่า โต้ข่าวได้เงิน 30-40 ล้านเป็นค่าเซ็นสัญญาช่องพีพีทีวี พร้อมชี้แจงที่มาของภาพร่วมเฟรม “เวียร์”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์”ออกมายอมรับผ่านสื่อว่า เป็นนางเอกในข่าวเม้าธ์ ที่ถูกดองงานและค้างสัญญาจริง ซึ่งเธอได้เซ็นสัญญากับช่องหนึ่ง เป็นเวลา 2 ปี และตกลงกันว่าจะมีละคร 3 เรื่อง เรื่องละ 4 ล้านบาท ปรากฎว่าทางช่องดังกล่าวกลับป้อนละครให้เพียง 1 เรื่อง

แถมยังเสียโอกาสที่ต้องปฏิเสธละครไปถึง 10 เรื่อง ทำให้ส่งผลกระทบต่อเรื่องการเงิน ที่ต้องดูแลลูกน้องในธุรกิจเครื่องสำอางและธุรกิจทำควาสะอาดกว่า 100 ชีวิต ถึงขนาดต้องขอยืมเงิน “คุณแม่แอ๊ว ปราณี” 3 ล้านบาท เพื่อมาหมุนเวียน


แถมก่อนหน้านี้ ขวัญ ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับพระเอกเบอร์ต้นของช่อง 7 อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทำเอาหลายคนสงสัยเธอจะกลับไปซบช่องเก่าหรือเปล่า

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี เปิดใจผ่านตกมันส์บันเทิงว่า วันที่เจอ “เวียร์” เป็นเรื่องบังเอิญ เพราะ ตอนแรกเธอได้นัดเจอกับเพื่อนๆ ที่เรียนคอร์สเกี่ยวกับหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล

แต่เพื่อนกลับจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 33 ปี ด้วยการล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งในระหว่างที่ถ่ายรูปกับคุณแม่ที่คาดฟ้า เพิ่งทราบว่ากองละครของ “เวียร์” ถ่ายทำอยู่ข้างล่างพอดี จึงเรียก “เวียร์” ถ่ายรูปด้วยกันเท่านั้น

ส่วนเรื่องที่จะกลับไปช่อง7 นั้น สาวขวัญ เผยว่า หลังหมดสัญญาวันที่ 21 มีนาคม 2564 ตนเองเป็นอิสระชัดเจนสามารถรับละครได้ทุกช่อง

ด้านต้นสังกัดเก่าให้เล่นละครแค่ 1 เรื่อง ไม่ครบตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ จึงต้องมีเงินค่าชดเชย แม่ขวัญ เผยว่า ต้นสังกัดเก่าน่าจะจ่ายเงินให้ครึ่งหนึ่งก่อนหมดสัญญา ถ้าจ่ายจริงก็จบกัน โดยไม่ต้องฟ้องร้องอะไรต่อ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนที่จะได้จำไว้คำพูดของคนบางคน

สำหรับเรื่องข่าวลือได้เงินค่าเซ็นสัญญา 30-40 ล้านนั้น แม่ขวัญ ออกมายืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ “ขวัญ” อยู่มา 2 ปี ได้แค่ละครเรื่องเดียว 4 ล้านบาทเท่านั้น

นอกจากนี้ เรื่องเงิน 3 ล้านบาทที่ “ขวัญ” ยืมไป โดย คุณแม่แอ๊ว บอกว่า เงินแม่ก็เหมือนเงินลูก โดยตอนนี้ ขวัญ รับงานอะไรไม่ได้เลย แต่ต้องจ่ายค่าเงินเดือนพนักงาน รวมถึงค่าผ่อนบ้าน เดือนละ 115,500 บาท

ขอบคุณข้อมูล รายการตลกมันส์บันเทิง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขวัญ ตอบแล้ว! ข่าวลือหวนซบช่องเก่า โต้ได้เงิน 40 ล้าน แจงร่วมเฟรม"เวียร์"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง