ปราง กัญญ์ณรัณ เบรก โต้ง ทูพี ยังไม่พร้อม ห้ามเซอร์ไพรส์ขอแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเป็นคู่รักที่ดูใจกันยาวนานถึง 10 ปี ล่าสุด(9 มีค.63) ได้เจอนักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ในงานกาล่าเปิดตัวภาพยนตร์ “เรื่อง ผี เล่า” ที่ เมเจอร์รัชโยธิน ผู้สื่อข่าวขออัพความรักกับแร็พเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี ที่คบหากันมาถึง 10 ปี ว่ามีวี่แววที่จะสละโสดกันหรือยัง

ปราง กัญญ์ณรัณ

ปราง กัญญ์ณรัณ

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาโต้งลงรูปย้อนไป 10 ปี? “หนูก็ลง เขาไปเจอรูปพอดีวาเลนไทน์แรก ไปดินเนอร์ครั้งแรก เขาเลยชวนว่าเรามาลองถ่ายรูปให้มันเหมือนดูไหม(ยิ้ม) หน้าแก่ขึ้นเยอะเลยค่ะ ก็ครบรอบ 10 ปี ตอนปีที่แล้วที่ทำเอ็มวี บอกว่า ถ้าครบรอบ10 ปีจริงๆ คือวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็รู้สึกเหมือนเดิมเลยค่ะ จะพูดกันตลอดว่าวาเลนไทน์ไม่ต้องซื้ออะไรให้ อย่างดอกไม้เขาก็ซื้อให้ดอกเดียว ไม่ต้องใหญ่ เขาพูดเสมอว่าไม่ต้องให้อะไรเขาเยอะ แต่ไปทานข้าวด้วยกัน”
แต่คือ 10 ปีเลยนะ ต้องพิเศษไหม? “เขาก็มีของขวัญเป็นรูปวาดจากศิลปินที่ปรางชอบมาก ก็เซอร์ไพรส์ เขาบอกว่าเขาพยายามดีไซน์รูปไหนดูดีที่สุด”

ปราง กัญญ์ณรัณ

โต้ง ทูพี- ปราง กัญญ์ณรัณ

ชาวเน็ตบอกว่าแต่งงานได้แล้ว? “(หัวเราะ)แปบนึงค่ะชาวเน็ต ถามว่าได้คุยกันไหม จริงๆจะบอกว่าไม่เคยก็คงจะเป็นไปไม่ได้ หมายถึงว่าเราคุยกันว่ายังไม่แต่งดีกว่า แต่หมายถึงว่าทุกอย่างมันดีอยู่แล้ว ไม่ได้รีบไปไหนค่ะ จริงๆเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆก็ดีอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าจะไม่แต่งนะคะ แต่ว่ายังไม่ใช่ตอนนี้”
10 ปีรู้สึกว่าความรักมันงอมหรือยัง? “จริงๆทุกๆอย่างก็ยังทำเหมือนเดิมค่ะ 10 ปีที่ผ่านมาเป็นยังไงก็ยังเป็นอย่างนั้น รู้สึกว่าดีค่ะ ไม่ได้งอมมาก(หัวเราะ) คือเคยพูดกับเขาไว้ว่าอีกสัก 2 ปีค่ะ เดี๋ยวมาใหม่เนาะ เขาก็พูดอยู่ว่า เอ๊! ปีที่แล้วก็ 2 ปี ปีนี้ก็อีก 2 ปี เรื่องอนาคตเราก็มีคุยกันเล่นๆมากกว่าค่ะ ไม่เคยซีเรียสจริงจัง เขาถามว่าเมื่อไหร่ เขาไม่ได้เร่งหรอก แต่เขาอยากรู้มากกว่าว่าพร้อมเมื่อไหร่ ปรางว่าเขาเองก็ยังไม่พร้อมเหมือนกัน เขาก็ยังทำงานอยู่”
ไปไหนด้วยกันบ่อยไหม? “ไม่ค่อยค่ะ ช่วงนี้งานยุ่งมาก ไม่ค่อยได้เจอกัน ถามว่ากลัวเจอเซอร์ไพรส์มั้ย ก็เลยบอกว่าไม่ต้อง ปรางว่าที่เขาถามจะได้ไม่เซอร์ไพรส์ อย่าเซอร์ไพรส์นะคะ(หัวเราะ) เอาคนน้อยๆก็ได้ค่ะ ไม่เป็นไร กลัวไม่สวย ขอทำผมก่อน ไปขอวันที่มีอีเวนต์ได้ไหม อะไรแบบนี้”

ปราง กัญญ์ณรัณ

ชอบเรียบๆ

คุณแม่เราว่าอย่างไรบ้าง เพราะท่านเห็นความรักคู่เรามาตั้งแต่แรก? “ใช่ค่ะ คุณแม่จากที่เคยขะมักเขม่นมาก หมายถึงว่าก็ดูพิจารณาเป็นพิเศษอยู่ แต่ว่าตอนนี้ก็สบายๆค่ะ น่าจะไม่มีปัญหาแล้วค่ะ คุณแม่ก็มีแอบถามว่าเมื่อไหร่ แต่เราก็บอกไปคล้ายๆกับที่บอกพี่ๆแหละค่ะ คุณแม่อาจจะมองเห็นว่าผ่านมาหลายปีแล้ว อยากรู้ว่าเราวางแผนอนาคตเมื่อไหร่ จริงๆตั้งแต่โตมาคุณแม่ก็ค่อนข้างให้ดูแลตัวเอง พอดีพี่สาวมีแล้วค่ะ”
วันนี้โต้งมาด้วย?“ใช่ค่ะ ชวนมา แต่ตอนแรกเขาอยู่ภูเก็ต ก็ลุ้นอยู่ว่าจะกลับมาทันไหม เอาจริงๆนะคะ ตั้งแต่คบกันมา 10 ปียังไม่เคยดูหนังด้วยกันเลยค่ะ แล้วนี่หนังผีด้วย(หัวเราะ)”


ถามถึงพรหมลิขิตจะเปิดกล้องแล้ว? “หนูตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ก็เพิ่งคุยกับพี่หน่อง อรุโณชาไป พี่หน่องบอกว่าบทมาแล้ว เดี๋ยวเริ่มถ่ายทำกัน สิ้นเดือนนี้มั้งคะ หนูยังไม่ได้เห็นบทเลยค่ะ แต่คิดว่ามีจันทร์วาดแน่นอน แต่จะมีเยอะน้อยแค่ไหนต้องดูอีกที ก็รับแม่แล้วค่ะ”
ล่าสุดเล่นเซิร์ฟสเก็ต? “ตอนนี้เซิร์ฟสเก็ตมันอินเทรนด์มาก แล้วจริงๆที่ปรางต้องเล่น เพราะมีถ่ายโฆษณา เลยให้โต้งสอน แต่ตอนนี้พักแล้วค่ะ หลายคนเล่นอาจจะติดใจ แต่หนูคิดว่าอาจจะไม่เหมาะกับหนู หนูกลัวล้ม”
มือนึงถ่ายคลิปอีกมือต้องคอยพยุงเรา? “ใช่ค่ะ เราก็บอกว่าพอแล้วค่ะ ทำคอนเทนส์นิดหนึ่งพอแล้วค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : ladiiprang

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน