เปิดแชทลับ ‘ตาล’ โลกใบที่ 1 ‘นก อุษณีย์’ ห่วง‘จั๊กจั่น’ถูกคนเลวรายล้อม ลั่นรอความจริง

10 มี.ค. 2564 - 16:21 น.

เปิดแชทลับ ‘ตาล’ โลกใบที่ 1 ‘นก อุษณีย์’ ห่วง‘จั๊กจั่น’ถูกคนเลวรายล้อม ลั่นรอความจริงเปิดเผย พร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อนเสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้น สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส โดยเชื่อว่าอดีตผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนปล่อยข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของว่าที่สามี ‘เค วัฒนา’ จากนั้น ‘อาบี’ อดีตผู้จัดการได้โพสต์ชี้แจง ไม่เคยคิดร้ายกับจั๊กจั่นแม้แต่น้อย

ล่าสุดดาราสาว นก อุษณีย์ เพื่อนสนิทในวงการ ได้เปิดแชทลับออกมาแฉ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ‘ตาล’ โลกใบที่ 1 มีตัวตนจริง พร้อมกับรีโพสต์ของอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น พร้อมระบุว่า

“สืบเนื่องจากมีคนพูดว่า อาบีให้ข่าวทำลายจั่น ขอยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วย เพราะเชื่อว่าจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลวๆ บางคนก็โง่และสาระแน”

“แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิงรู้ไว้ว่าพวกกุยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิงเหมือนเดิม”

นอกจากนี้ นก อุษณีย์ ยังโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่า “ผู้หญิงที่ยอมให้ผัวไปหลอกผู้หญิงคนอื่นแต่งงานด้วย ยอมปิดปากเงียบ เพราะได้เงินหลายล้านแล้วมาพูดว่า “ไม่ต้องสนใจ เราไม่ได้ทำไรผิด” คุณคิดว่า-นี่ต้องเลวขนาดไหนคะ ถึงคิดได้แบบนี้#ด่าลอยๆ #ก็มันไม่มีตัวตนส่งข้อความ”

พร้อมเปิดแชทการสนทนาของบุคคลที่ถูกระบุอ้างว่าชื่อ ลูกตาล ก่อนจะลบโพสต์แชทดังกล่าวออกไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชทลับ ‘ตาล’ โลกใบที่ 1 ‘นก อุษณีย์’ ห่วง‘จั๊กจั่น’ถูกคนเลวรายล้อม ลั่นรอความจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง