จ๊ะ ถึงช็อก! เจอค่าไฟแพงขึ้นสูงปรี๊ด โวยวันๆ ไม่อยู่บ้าน ลั่นใครเจอแบบนี้

10 มี.ค. 2564 - 18:11 น.

ถึงกับช็อก! จ๊ะ นงผณี ตกใจ ค่าไฟแพงขึ้นแบบผิดปกติ โวยวันๆไม่อยู่บ้าน ทำแต่งาน แม่บ้านแพ้แอร์ แต่กลับพุ่งสูงปรี๊ด ทำชาวเน็ตยกตำแหน่ง “ตัวแทนหมู่บ้าน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าประเด็นค่าไฟ ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกพูดถึงมากในสังคมและสื่อโซเชียล ที่หลายคนกำลังถกเถียงกันและแอบบ่นเรื่องค่าใช้จ่ายไฟฟ้า ที่ดูเหมือนพุ่งขึ้นสูงเรื่อยๆ

เช่นเดียวกับนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี โพสต์บิลค่าไฟฟ้า จากราคา 1,740.21 บาท มาเป็นราคา 4,951.02 บาท พร้อมกับข้อความว่า “ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง ค่าไฟขึ้นแบบผิดปกติ ต้องทำยังไงค่ะ ปกติค่าไฟบ้านจ๊ะ จะประมาณ 1,000-2,000 กว่าๆ

ตั้งแต่อยู่มาปีกว่า มีเดือนแรกที่มาอยู่ ค่าไฟเกือบ 6,000 แต่เดือนนั้นจ๊ะเปิดไฟ เปิดแอร์ทั้งบ้าน เพราะเป็นช่วงเทสระบบไฟฟ้าในบ้าน แต่อันนี้จ๊ะพยายามคิดแล้ว มันก็ไม่มีอะไรที่ใช้ผิดปกติ เพราะอยู่บ้านกับแม่บ้าน 2 คน รึไฟรั่ว อะไรยังไงรึป่าว ต้องทำไงค่ะ แนะนำทีจ้าไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย”


นอกจากนี้ จ๊ะ ยังคอมเมนต์ในโพสต์ของตนเองอีกว่า “ขอบคุณทุกคอมเมนท์ที่มาแนะนำ ขออนุญาตใช้ภาษาคุยกับเพื่อนนะ เอดอก วันๆไม่ค่อยอยู่บ้าน ไปทำแต่งาน บ้านก็อยู่กับแม่บ้าน 2 คน แม่บ้านคนใหม่แพ้แอร์หนักมาก ไม่เปิดแอร์เลย แล้วค่าไฟขึ้นได้ไง เอดอก เข้าใจอากาศร้อน แต่มันไม่น่าขึ้นมาขนาดนี้ เอดอก”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมยกให้ “จ๊ะ” เป็นตัวแทนหมู่บ้าน ไปแบบสวยๆ เพราะ พรุ่งนี้การไฟฟ้าจะเข้ามาตรวจสอบให้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก JAH BRAND อีจ๊ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ๊ะ ถึงช็อก! เจอค่าไฟแพงขึ้นสูงปรี๊ด โวยวันๆ ไม่อยู่บ้าน ลั่นใครเจอแบบนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง