โซเชียล ย้อนดราม่าดัง พลอย สั่งปลด อดีตผู้จัดการ โยงเป็นคนเดียวกับ จั๊กจั่น

12 มี.ค. 2564 - 13:28 น.

มหกรรมการแฉ! โซเชียลขุดโพสต์กระทู้พันทิปเก่า “พลอย เฌอมาลย์” สั่งปลด อดีตผู้จัดการ เหตุจากปัญหาส่วนตัว ถูกโยงเป็น ผจก.คนเดียวกับจั๊กจั่น หรือเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ร้อนระอุอยู่ในเวลานี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องราวโลกสองใบ ของนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ที่ทุกคนต่างตามล่าหาความจริงกับบทสรุปเรื่องนี้

หลังจาก อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ออกมายืนยันความบริสุทธิ์ไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว รวมถึงนักแสดงสาว “นก อุษณีย์” เชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ใจของ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น เช่นกัน

ด้าน เต๋า ทีวีพูล และ ทนายนิด้า ออกมาแฉพฤติกรรมของ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น รวมถึงเมื่อคืนวานนี้ (11 มี.ค.64) ในแอพพลิเคชั่น คลับเฮาส์ มีการสร้างห้อง “อีนี่มันแซ่บ-โลกสองใบ” โดยมีบุ๋ม ปนัดดา หนุ่มกรรชัย และดาราอีกหลายคน มาวิเคราะห์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างดุเดือด พร้อมลงความเห็นว่า เรื่องราวของโลกสองใบนั้นไม่มีอยู่จริง

ด้านฝั่งโลกทวิตเตอร์ก็ร้อนระอุไม่แพ้กัน มีการขุดวีรกรรมของ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น เมื่อครั้งเคยเป็นผู้จัดการนางเอกดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์

โดยอ้างว่า พลอยก็เคยไล่ผู้จัดการคนนี้ออกเหมือนกัน เพราะ อยู่ด้วยแล้วประสาทเสีย ผู้จัดการคนนี้เป็นผู้จัดการให้ พอลล่า ด้วย แล้วเอาเรื่องคุณพลอยไปนินทาให้ พอลล่า ฟัง ด้าน พอลล่า ก็ทนพฤติกรรมไม่ไหวเหมือนกันเลยให้ออก กรรมก็เลยมาตกที่ จั๊กจั่น

แถม ทวิตเตอร์ มีการแชร์กระทู้ของเว็บไซต์พันทิป ที่โพสต์ไว้ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2549 โดยมีหัวข้อว่า “พลอย” วีนแตก!! สั่งปลดผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งในกระทู้ดังกล่าวอ้างว่าได้ข้อมูลจากเว็บไซต์ข่าวแห่งหนึ่ง

โดยมีใจความว่า เกิดอาการเกาเหลาระหว่างดารานักแสดง กับ ผู้จัดการส่วนตัวอีกแล้ว ล่าสุดไม่ใช่ใครที่ไหน นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หวานใจของ โดม ปกรณ์ลัม ที่สั่งปลดผู้จัดการส่วนตัวชื่อ บี อดีตผู้จัดการส่วนตัว นางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย หลังจากทนพฤติกรรมส่วนตัวไม่ไหว

“จริงๆมันเป็นปัญหาส่วนตัว ไม่ได้มีเรื่องการโกงเงิน หรือว่าจัดคิวไม่ดีอะไร แต่เป็นที่นิสัยส่วนตัว ที่คิดว่าถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ อาจจะทำงานร่วมกันลำบาก พลอยไม่อยากแจกแจง เพราะเขาไม่ใช่ดารา เดี๋ยวครอบครัวเขาจะเสียใจ พลอยก็เลยขอดูแลตัวเองเหมือนเดิมดีกว่า และให้คุณแม่คอยช่วยอีกแรง


ซึ่งทุกวันนี้พยายามติดต่อไปหาเขาเหมือนกัน แต่โทรไปเขาก็บอกว่างานยุ่งตลอด เรื่องนี้มันเกินกว่าที่พลอยจะรับได้จริงๆ บางคนบอกว่าเป็นเรื่องเล็ก

แต่พลอยคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับพลอย มันอาจไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร แต่มันสะสมมานาน พลอยเลยทนไม่ไหว ส่วนเรื่องข่าวลือที่เขาเคยดูแล พอลล่า เทเลอร์ แล้วเอาเรื่องไปเม้าธ์ คือพลอยไม่ได้อยู่ตรงนั้น พลอยไม่เห็น เราไม่กล่าวหากัน ปัญหามันอาจจะคล้าย แต่ไม่ใช่เรื่องเงินแน่นอน”

ขอบคุณข้อมูลจากทวิตเตอร์ #จั๊กจั่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โซเชียล ย้อนดราม่าดัง พลอย สั่งปลด อดีตผู้จัดการ โยงเป็นคนเดียวกับ จั๊กจั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง