นก เคลียร์ดราม่าปล่อยแชท แจงเหตุไลฟ์สดขอโทษสั้น ลั่น "จั๊กจั่น" เป็นเพื่อนเสมอ

15 มี.ค. 2564 - 18:38 น.

นก อุษณีย์ เปิดใจครั้งแรก เคลียร์ดราม่าหมดเปลือกปล่อยแชทลับ แจงเหตุไลฟ์สดขอโทษสั้นแค่ 7 นาที ลั่น “จั๊กจั่น” เป็นเพื่อนเสมอ ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในที่สุดความจริงก็เปิดเผยกับมหากาพย์ดราม่าโลกใบที่2 โดยเป็นการสร้างเรื่องราวของ “อาบี” อดีตผู้จัดการของนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” และสิ่งนี้ก็เป็นบทพิสูจน์ของเรื่องราวทั้งหมดแล้วว่า “จั๊กจั่น” ไม่ได้เป็นโลกใบที่2 และว่าที่เจ้าบ่าว “เค” มีโลกแค่ใบเดียว คือ เจ้าสาวของเขา ส่วนธุรกิจสีเทาก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน

แต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (13 มี.ค.64) นักแสดงสาว นก อุษณีย์ ที่ก่อนหน้านี้ ออกมาปล่อยแชทที่อ้างว่าเป็น ตาล สาวโลกใบที่ 1 ในไอจีสตอรี่ ได้ออกมาไลฟ์สดขอโทษเป็นเวลาแค่ 7 นาที แต่ก็ยังถูกกระแสสังคมต่อว่า ไลฟ์สดเหมือนเอาตัวรวดมากกว่าการขอโทษ

ล่าสุด นก อุษณีย์ ออกมาเคลียร์ชัดว่า เรื่องราวทั้งหมดไม่เกี่ยวกับ เธอเชื่อ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น มากกว่า เชื่อเพื่อน แต่อยู่ที่ว่า พอมีเรื่องอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับเพื่อน ก็แค่ไปเตือนเท่านั้น จากนั้นเขาจะตัดสินใจยังไงต่อ ทาง “นก” เคารพในการตัดสินใจและไม่ได้มีการโทรหรือไปก้าวก่ายเกี่ยวกับเรื่องเขาอีกเลย ตั้งแต่วันนั้นเป็นเวลาเกือบเดือน

ส่วนเรื่องที่โพสต์แชทลับในไอจีสตอรี่นั้น เนื่องจาก ตอนนั้นเรื่องราวกำลังเป็นข่าว ซึ่ง “นก” ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รับทราบเรื่องราวดังกล่าวมา และต้องการรู้ความจริงเหมือนคนอื่น

จึงตัดสินใจโพสต์แชทออกไป เพียงเพราะ อาจจะคิดน้อยเกินไปว่า แชทที่เราโพสต์มันชัดเจนอยู่แล้ว ต้องการสื่อถึงใคร และตั้งใจว่าแชทนี้จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ความจริงเปิดเผยออกมา และไม่เกี่ยวกับน้อยใจ “จั๊กจั่น” หรือ ต้องการแซะแต่อย่างใด

โดยก่อนจะไลฟ์สดขอโทษ “จั๊กจั่น” นั้น “นก” ได้โทรไปเคลียร์และขอโทษกับ “จั๊กจั่น” แล้ว แต่เรื่องรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว

ส่วนเรื่องที่ออกมาไลฟ์สดขอโทษผ่านสื่ออีกครั้งหนึ่ง เพื่อเป็นการให้เกียรติอีกฝ่าย เพราะ เรื่องนี้เป็นข่าวผ่านสื่อ จึงต้องการขอโทษผ่านสื่อเหมือนกัน และการขอโทษแค่ 7 นาที เนื่องจาก ไม่อยากพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 แค่ต้องการขอโทษและชี้แจงถึงเรื่องแชทเท่านั้น

สำหรับเรื่องที่มีข่าวออกมาว่า นกไม่สะดวกไปงานแต่งของ “จั๊กจั่น” นั้น เธอ เผยว่า ได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ซึ่งคนที่รู้ดีที่สุด มีเพียงแค่ นก กับ จั๊กจั่น โดยเรื่องบางอย่างเลือกที่จะไปเล่าเฉพาะจุดก็เป็นผลเสีย พร้อมลั่นในมุมของนก จั๊กจั่น เป็นเพื่อนเสมอ แต่ในมุมของ จั๊กจั่น แล้วแต่เขาตัดสินใจ ตนเคารพในการตัดสินใจเสมอ

ด้านสภาพจิตใจนั้น ส่วนตัวค่อนข้างแข็งแรง และกระแสสังคมไม่ค่อยเป็นผล เพราะ เรารู้ตัวดี เจตนาเราดีหรือไม่ดี ซึ่งนกไม่อยากอธิบายหรือแก้ตัวมากไปกว่านี้ ปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และอยากบอก “จั๊กจั่น” ขอโทษที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้เขาไม่มีความสุข และเขาเป็นเพื่อนที่ดีเสมอ

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บโชว์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นก เคลียร์ดราม่าปล่อยแชท แจงเหตุไลฟ์สดขอโทษสั้น ลั่น "จั๊กจั่น" เป็นเพื่อนเสมอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง