‘ใหม่’ไม่ขำ โดนแซวบ่อยพ่อ‘น้องชิณะ’คือใคร ทำไมหน้าไม่เหมือน ‘ดีเจต้น’ ลั่นคบใครคบคนเดียว อย่าคิดอกุศลกันเลย มันบาปกรรมนะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ทำเอาดาราสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ของขึ้น เมื่อเจอคนเข้ามาแซวลูกชาย น้องชิณะ ว่าเป็นลูกของสามีหนุ่ม ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร จริงหรือเปล่า ทำไมหน้าตาไม่เห็นเหมือนพ่อเลย

โดย ใหม่ สุคนธวา โพสต์แจงในไอจีว่า ขอพูดครั้งนี้ครั้งเดียวจบนะคะ หลายคนเจอแล้วชอบแซว ชอบถามว่า พ่อชิณะ คือพี่ต้นจริงรึเปล่าเนี่ยะ? ทำไมลูกหน้าตาไม่เห็นเหมือนพ่อเลย สักนิด เหมือนใครเนี่ยะ? อะไร? ยังไง? พี่ต้นใช่พ่อเปล่า? บลาๆๆๆกันเยอะมากๆ

ตอนแรกๆ เราได้ยินก็ธรรมดานะคะขำๆ แต่หลังๆ เริ่มขำไม่ออก พูดเยอะ พูดกันบ่อย แซวเยอะมาก จนคนเป็นแม่อย่างเรารู้สึกไม่ดีอ่ะค่ะ ทำไมต้องแซวเหมือนดูถูกเราเลย และก็คิดแทนลูกด้วยว่า ถ้าลูกเริ่มโตแล้วรู้เรื่อง ได้ยินแบบนี้เขาจะมองแม่เขายังไง? และใหม่ก็เชื่อว่าพี่ต้นก็คงรู้สึกแย่ไม่น้อยเลยแหละค่ะคือ คนเขาไว้ใจกัน เขาจะระแวง ทะเลาะกันได้เพราะความคิดของพวกคุณกันอ่ะนะคะ

แต่ดีนะที่เราเชื่อใจกันมากพอ รู้นิสัยของกันและกันมากพอ และพี่ต้นก็รู้ว่าใหม่ไม่มีทางทำตัวเป็นผู้หญิงไร้ค่าแบบนั้นแน่ๆ เอ่อ…ขอโทษนะคะ! ใหม่เป็นนางร้ายก็จริง แต่ไม่ได้ผ่านผู้ชายมาหลายคน หรือมั่วผู้ชาย อะไรแบบนั้นอ่ะค่ะ คบใครคบคนเดียว ทีล่ะคน และคบนานด้วย อย่าคิดอกุศลกันเลยนะคะ มันบาปกรรมค่ะ #มีคุณค่าในตัวเองพอค่ะ #คิดได้ไง #ผิดที่พ่อหน้าตาไม่ดี #แต่ผู้หญิงคนนี้เลือกพ่อของลูกที่จิตใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน