โรเซ่ แบล็กพิงก์ เปิดช่องยูทูบ ลงคลิปแรกโชว์รูปวัยเด็กสุดน่ารัก

18 มี.ค. 2564 - 14:07 น.

โรเซ่ แบล็กพิงก์ เปิดช่องยูทูบ ลงคลิปแรกโชว์รูปวัยเด็กสุดน่ารัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปล่อยงานเพลงเดี่ยวมาให้ฟังไปก่อนหน้าไม่นาน ตอนนี้สาว โรเซ่ แบล็กพิงก์ ได้ฤกษ์ดีเปิดช่องยูทูบของตัวเองมาให้แฟนๆ ได้กดติดตามกันแล้ว

โรเซ่
ลงวิดีโอตัวแรก Rose Interview Film เป็นบทสัมภาษณ์ ความยาว 5 นาที ซึ่งพูดถึงเรื่องราวต่างๆ ตั้งแต่วัยเด็ก ความคิดของเธอเกี่ยวกับงานดนตรี ความฝัน กิจกรรมที่ทำร่วมกันกับเพื่อนๆ ในวง แบล็กพิงก์ การเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มเดี่ยวของเธอ และอีกมากมาย
บางช่วงของวิดีโอเช่นการที่เธอพูดถึงชื่อภาษาอังกฤษ โดยบอกว่า เธอเกิดที่นิวซีแลนด์ ดังนั้นก็ต้องการชื่อที่เป็นภาษาอังกฤษ พ่อกับแม่ก็เลยไปซื้อหนังสือที่มีรายชื่อมา เปิดดู แล้วก็ได้ชื่อ Roseanne
“ฉันคิดว่าเป็นพ่อนะที่เจอชื่อนั้น ก็เลยตัดสินใจใช้ชื่อนี้แหละ ฉันต้องไปถามพ่ออีกครั้ง แต่จากความทรงจำของฉัน คิดว่านั่นแหละเป็นที่มาที่พวกท่านตั้งชื่อนี้ให้”


โรเซ่โรเซ่
เจ้าตัวยังพูดถึงชีวิตวัยเด็กกับความทรงจำของบ้านหลังแรก “คุณต้องขึ้นบรรไดเล็กๆ เพื่อจะไปที่ประตูหน้าบ้าน ฉันจำได้ว่ามันเป็นบ้านที่อบอุ่น และก็เพอร์เฟ็กต์เลยสำหรับเรา 4 คน”
“ฉันชอบมากเลยกับการนอน (หัวเราะ) ฉันจะหลับ 2-3 ชั่วโมงหลังจากกลับมาจากโรงเรียน จากนั้นพอตื่นขึ้นมาก็จะไปเล่นเปียโน ฉันชอบเล่นเปียโนมาก คิดว่านั่นแหละเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ฉันรักดนตรี

ขอบคุณที่มา : soompi

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรเซ่ แบล็กพิงก์ เปิดช่องยูทูบ ลงคลิปแรกโชว์รูปวัยเด็กสุดน่ารัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง