ตงตง กฤษกร คนคลั่งรัก ยกทั้งหัวใจให้ น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ สถานะคนพิเศษ เผยอยู่ด้วยแล้วมีความสุข พ่อสมรักษ์ คำสิงห์ ไฟเขียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

รักแท้ ไม่ใช่แค่โปรโมต สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กนกธรกับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ หลังหลายคนสงสัยในสถานะ เพราะก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้เผยให้เห็นทั้งภาพและคลิปแสนหวานดั่งคนคลั่งรักออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้น

โดยล่าสุด วันที่ 25. มี.ค. 2564 ตงตง ได้ออกมายอมรับสื่อสื่อมวลชนในงานแถลง ช่องวัน 31 จับมือ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ส่งละครฟอร์มยักษ์ “วันทอง” เดินหน้าโกยเรตติ้งละครในช่วงไพรม์ไทม์ ที่ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ว่าตอนนี้กำลังคุยกับน้องเบสท์ได้ 2 เดือน ชมเปาะฝ่ายหญิงน่ารักทำให้มีความสุข ที่สำคัญพ่อสมรักษ์ไฟเขียว

รูปคู่หวาน เปิดตัวแล้วใช่ไหม? “ยังครับ ยังไม่ขนาดนั้น คือต้องเล่าให้ฟังก่อนว่า ตอนนี้เรากำลังถ่ายละครเรื่อง กู้ภัยหัวใจสู้ครับ จุดเริ่มต้นที่เรารู้จักกันคือละครเรื่องนี้ แล้วด้วยความสนิทมากๆ คนก็แซวหนักมากครับ และผมก็ได้มีโอกาสไปถ่ายยูทูบกับน้องด้วย และรูปคู่นั้นเราก็ได้ถ่ายกันในวันที่ถ่ายยูทูบแล้วเห็นคนเชียร์จิ้นกันเยอะมาก”

มีคำพูดที่บอกว่า พี่มีหนูคนเดียวนะ มันก็เป็นการสื่อแล้วหรือเปล่า? “ต้องบอกว่าไม่ว่าจะในชีวิตจริงหรือในละครเราพูดกันแบบนั้น ในวันถ่ายละครผมกับน้องก็พูดกันแบบนั้นตั้งแต่แรก น้องก็เข้ามาด้วยความเป็นตัวตนของน้องเอง และน้องก็มีความธรรมชาติที่เป็นธรรมชาติมากๆ แล้วผมก็มองว่า เอ๊ะ! ทำไมเด็กคนนี้ถึงน่าเอ็นดู ดูน่ารักดี ผมก็ลองคุยดู ก็คือเปิดใจให้น้องเต็มๆ เลย (คือเราก็คุยกันพิเศษใช่ไหม?) ครับ”

หลายคนแซวเราคลั่งรักมากเลย? “(หัวเราะ) ก็ต้องบอกว่าน้องเป็นคนหนึ่งแหละที่สร้างความสุขให้เราตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นกองละครหรือเวลาที่ไปถ่ายยูทูบ พอมันเป็นธรรมชาติมันก็เป็นอะไรที่ทำให้มีความสุข อยู่กับน้องก็ทำให้ผมมีความสุขมากๆ เหมือนกัน”

ก็ไม่ปฏิเสธใช่ไหม ถ้าเรียกตงตงคนคลั่งรัก? “ก็เรียกได้ครับ เพราะว่าผมก็ให้แต่ความรักกับน้องอย่างเดียว ผมไม่ได้หวังอะไรที่ไม่ดีจากน้อง ผมมีความรักให้น้องจริง ผมมั่นใจในตัวเองจริงๆ ว่าผมไม่ได้หวังอะไรที่ไม่ดีจากน้องเลย น้องให้ใจผมมาร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะฉะนั้นสิ่งที่น้องจะได้กลับไปคือน้องต้องได้ใจจากผมแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์”

มีคนจับตาวางตัวยากขึ้นไหม? “ไม่ครับ ผมก็ใช้ชีวิตของผม สุดท้ายแล้วในอนาคตไม่ว่าผมกับน้องจะเป็นยังไง ผมรู้แค่ว่าตอนนี้ผมมีความสุขที่ได้อยู่กับน้อง”

พ่อเขาค่อนข้างดุ? “คนพูดเยอะครับว่ากลัวโดนพ่อน้องต่อยหรือเปล่า คือผมไม่กลัวครับ อย่างที่ผมบอกไป ผมไม่ได้หวังอะไรไม่ดีจากน้อง”

เคยเจอครอบครัวแล้ว? “เจอครับ ผมก็ไปบ้านน้อง ได้รู้จักพ่อแม่ น้องชาย ทุกคนน่ารักมาก ทุกคนก็ต้อนรับผมเป็นอย่างดี”

ก็ไม่ได้มีท่าทีหวงอะไร? “สุดท้ายแล้วผมว่าเป็นพ่อเป็นแม่คนเขาก็ต้องหวงลูกสาวของเขาอยู่แล้ว แต่เราก็มีโอกาสได้คุยกับพ่อกับแม่เขา เราก็มั่นใจแล้วก็พูดกับเขาตรงๆ ว่าผมไม่ได้มาคิดอะไรไม่ดีกับน้อง เพราะฉะนั้นอยากให้ไว้ใจผม ผมเชื่อว่าผมจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับน้องให้เท่ากับที่น้องมอบให้ผมมา”

เรียกว่าคุณพ่อไฟเขียวได้ไหม? “ก็ถ้าพูดยังงั้นก็ได้ครับ”

พ่อแม่เขาฝากอะไรไหม? “ก็มีครับ หลักๆ เลยคือเป็นห่วงน้องเรื่องการถ่ายละคร เพราะมันเป็นละครเรื่องแรกของน้องด้วย เพราะฉะนั้นมันก็ยากสำหรับน้องมาก แม่น้องก็เลยกังวล แต่พ่อน้องจะไม่ค่อยมายุ่งในวันถ่ายจริง เขาก็เกรงใจ กลัวว่าผู้กำกับจะมาเกรงใจเขา เพราะฉะนั้นพ่อเขาก็จะไม่ไป จะมีแม่น้องที่ไปกองละคร เพราะฉะนั้นแม่น้องก็จะเป็นห่วง จะคอยอยู่ข้างๆ น้อง ผมเห็นน้องเป็นเด็กดี ก็เลยอยากสอนน้อง แล้วก็อยากอยู่ข้างๆ น้องเสมอ”

ความรักครั้งนี้ก็คืออยู่ในสายตาของผู้ใหญ่? “จะพูดอย่างนั้นก็ได้ครับ”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? “แม่ผมยังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง อย่างเพื่อนๆ ผมดูคลิป ยังมีความสุขเลย เชื่อว่าถ้าแม่ได้ดูก็คงจะมีความสุขมากเช่นกัน”

ระยะเวลาในการทำความรู้จักกันนานแค่ไหนแล้ว? “คือได้รู้จักน้องก็คือละครเรื่องกู้ภัยหัวใจสู้ วันแรกก็คือวันฟิตติ้งละคร ก็ประมาณสองเดือนครับแล้วก็เริ่มถ่ายละครได้ไม่กี่คิวเอง”

น้องก็สนิทกับ kyutae oppa หวงไหมเวลาเขาไปทำรายการ? “อ๋อ ไม่ครับ มันเป็นเรื่องของการทำงาน ผมไม่มีสิทธิ์ที่จะไปหึงหวงเขาหรอกครับ คือผมก็ต้องคอยซัพพอร์ตน้องให้กำลังใจน้องนะ เพราะว่าน้องก็ทำงานหนัก ไหนจะละคร ไหนจะยูทูบ เพราะฉะนั้นอยากจะเป็นอีกกำลังใจหนึ่งที่คอยมอบให้น้องอยู่ข้างๆ เสมอก็พอแล้ว”

หลังจากที่เราไปเจอครอบครัวน้อง สัมผัสได้ว่าพ่อเขาดุอย่างที่เป็นข่าวออกมาไหม? “ไม่เลยครับ ไม่ดุเลยครับ พ่อกับแม่น้องเป็นครอบครัวที่น่ารักมากอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ได้รู้จักเขาวันเดียว รู้สึกเหมือนรู้จักเขามานานมาก ผมเลยรักเขา”

แล้วอย่างนี้ฝั่งน้องได้ไปเจอครอบครัวของตงตงบ้างหรือยัง? “ยังครับ ยังไม่ได้เจออะไรกันขนาดนั้นครับ ตอนนี้ก็เป็นการถ่ายละครกันไปก่อน”

ก็คือรักแท้ไม่ใช่แค่โปรโมต? “(หัวเราะ) ก็อย่าพูดอย่างนั้นเลยครับ สุดท้ายแล้วผมอยากบอกว่า เราไม่รู้หรอกว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง ผมก็ไม่รู้หรอกว่าข้างหน้านั้นผมจะได้คบกับน้องไหม แต่วันนี้ผมก็คุยกับน้องเพราะว่าผมได้ใช้ชีวิตอยู่ในกองละครได้คุยกับน้อง การเป็นตัวตนของน้องนั้นผมมีความสุขมาก น้องน่ารักมาก มีความเป็นธรรมชาติมากๆ คิดว่าถ้าวันนึงถ้าเป็นไปได้ก็อยากที่จะให้เป็นคนคนนั้นเหมือนกัน อันนี้ก็เธอต้องพูดตรงๆ”

คือรูปค่อนข้างหวาน หลายคนก็คิดไปแล้วว่าสถานะคือชัดเจน? “ยังครับ เป็นคนพิเศษครับ ต้องยอมรับว่าเป็นคนพิเศษ เพราะน้องเป็นคนที่ให้ความจริงใจกับผมมาก ผมอยากจะมอบให้น้องแบบเต็มๆ จริงๆ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน