เนเงิน เปิดแชทคุยครั้งสุดท้าย ก่อน เจนนี่ ประกาศเลิกฟ้าผ่า! จบกันด้วยดี-แค่เพื่อน

26 มี.ค. 2564 - 13:29 น.

เคลื่อนไหวแล้ว! เนเงิน เปิดแชทคุยกันครั้งสุดท้าย ก่อน เจนนี่ ตัดสินใจโพสต์ประกาศเลิกฟ้าผ่าสะเทือนวงการ จบกันด้วยดี-เหลือเพียงแค่ “เพื่อน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนๆต่างช็อกไปตามๆกัน เมื่อนักร้องรุ่นใหม่แดนใต้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ” ประกาศเลิกรากับ แฟนหนุ่มอดีตนักมวย เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ หลังจากเพิ่งถูกขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2564 เหลือเพียงแค่เพื่อน เนื่องจาก เหตุผลการใช้ชีวิตของเราสองคน จึงทำให้พักหลังไม่ค่อยเห็นอดีตแฟนหนุ่มออกงานคอนเสิร์ตด้วยกัน

จากนั้น เจนนี่ ยังชี้แจงอีกว่า “สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทำไม เฟซ เจตริน ศรีสังข์ ของพี่เนไม่มีการเคลื่อนไหว เพราะว่า ตอนนี้เฟซบุ๊กพี่เนโดนบล๊อก 30 วันนะคะ โพสต์ได้แค่สตอรี่ค่ะ”

ล่าสุดอดีตแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ออกมาเคลื่อนไหวในไอจีสตอรี่ เป็นภาพแชทสุดท้ายที่คุยกับเจนนี่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะโพสต์ประกาศเลิ กโดยเนื้อหาของแชทดังกล่าว เป็นในเชิงให้กำลังใจและยังมีความรู้สึกดีๆให้กันสถานะเพื่อน

ซึ่ง เจนนี่ ตอบแชทอดีตแฟนหนุ่มว่า “ปรึกษากันได้ตลอด” จน เนเงิน ตอบกลับว่า “โพสต์ไรคิดดีๆอย่าให้คนด่าเจนแรง”


จากนั้น เจนนี่ ตอบกลับอีกว่า “ต่อไปนี้ขอให้ เนเงิน ดูแลตัวเอง เราและทุกคนที่บ้านจะเป็นห่วง เนเงิน เสมอ ขอบคุณที่เราจบกันด้วยความเข้าใจ และจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมานะ ขอให้โชคดีและขอให้ชีวิตเนเงินมีความสุขในทุกๆเรื่อง” ก่อนที่ เจนนี่ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศเลิก

และ เนเงิน ตอบกลับปิดท้ายว่า “ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ เพราะตอนนี้ เฟซผมทั้งใหม่และเก่าโพสต์เมนต์ไม่ได้ทั้ง 2 เฟซเลย ยังไงผมกับเจนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ”

หากย้อนดูอินสตาแกรมของ เนเงิน จะพบว่า เมื่อวัน3ที่แล้ว เจ้าตัว โพสต์ภาพตนเอง พร้อมข้อความว่า “ไม่ว่าตอนนี้จะเจออะไรอยู่ อดทนหน่อยนะ มันผ่านเข้ามาได้ มันก็ต้องออกไปได้ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ในขณะที่ เฟซบุ๊ก โพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา ก่อนถูกบล็อก พร้อมข้อความด้วยว่า “หลายคนชอบถามว่าทำไมเราเปลี่ยนไป แต่ไม่มีใครถามว่าที่ผ่านมาเราเจออะไร ถึงได้เป็นแบบนี้”

ขอบคุณอินสตาแกรม chettarin_srisang และเฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เนเงิน เปิดแชทคุยครั้งสุดท้าย ก่อน เจนนี่ ประกาศเลิกฟ้าผ่า! จบกันด้วยดี-แค่เพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง