แม่ ‘เจนนี่ ได้หมดฯ’ โพสต์กรวดน้ำ หลังลูกสาวเจอดราม่า วิวาห์ล่ม ‘เนเงิน’

26 มี.ค. 2564 - 14:03 น.

แม่ ‘เจนนี่ ได้หมดฯ’ โพสต์กรวดน้ำ หลังลูกสาวเจอดราม่า วิวาห์ล่ม ‘เนเงิน’ บอกใช้จิตใจที่ชอบตำหนิผู้อื่น มาตำหนิตัวเอง ใช้จิตใจที่ชอบให้อภัยตัวเอง มาให้อภัยผู้อื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ทำเอาช็อกแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือรัชนก สุวรรณเกตุ ซึ่งเตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาว และแฟนหนุ่มอดีตนักมวย เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ ที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อไม่นาน แต่ล่าสุด เจนนี่ ออกมาโพสต์ประกาศยุติความสัมพันธ์ขอกลับไปเป็นเพื่อนกันดีกว่า

โดยเจนนี่โพสต์ระบุว่า “ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้

ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ รักและขอบคุณแฟนคลับทุกคนค่ะ”

ขณะที่ เนเงิน ได้ฝากข้อความมาถึงแฟนคลับด้วยว่า “ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ เพราะตอนนี้ เฟสผมทั้งใหม่และเก่าโพสต์ไม่ได้เม้นต์ไม่ได้ทั้ง 2 เฟสเลย ยังไงผมกับเจนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ”

หากย้อนกลับไปดูในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเนเงิน ตลอดเดือนมี.ค.พบว่าเนเงินได้โพสต์ข้อความและแคปชั่นสุดเศร้ามาอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากวันที่ 13 มี.ค. โพสต์ว่า “ผมผิดหวังและเสียใจมากๆ เลย” วันที่ 14 มี.ค. โพสต์ว่า “มึงเคยเหนื่อยกับอะไร แล้วอยู่ดีๆน้ำตามันก็ไหลมั้ย แม่งเป็นความรู้สึกที่โครตแย่” วันที่ 16 มี.ค. โพสต์ว่า “หลายคนชอบถามว่าทำไมเราเปลี่ยนไป แต่ไม่มีใครถามว่าที่ผ่านมาเราเจออะไร ถึงได้เป็นแบบนี้”

ส่วนแม่เกตุ คุณแม่ของ เจนนี่และลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก โดยออกมาโพสต์ภาพกรวดน้ำพร้อมแคปชั่นว่า “ทุกชีวิตที่เกิดมามีค่าเท่ากัน แต่วาระแห่งบุญ เวรและกรรม ต่างกัน เอาเวลา มาดูแลคนที่เรารักกัน เทอญ สาธุ”

พร้อมยังคอมเมนต์ด้วยว่า “ใช้จิตใจที่ชอบตำหนิผู้อื่น มาตำหนิตัวเอง ใช้จิตใจที่ชอบให้อภัยตัวเอง มาให้อภัยผู้อื่น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ ‘เจนนี่ ได้หมดฯ’ โพสต์กรวดน้ำ หลังลูกสาวเจอดราม่า วิวาห์ล่ม ‘เนเงิน’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง