กันต์ เจอหลอกอีเว้นต์ไฟลามหนีทั้งเวที CGM48โดนด้วยกว่าจะรู้ความจริง

30 มี.ค. 2564 - 14:55 น.

เอาซะหนักกันต์โดนเอาคืน – โดนหลอกออกอีเว้นต์กลางห้วย ทำพิธีเปิดไฟลามไหม้ป้าย วิ่งหนีกันทั้งเวที น้องๆCGM48 โดนด้วย กว่าจะรู้ความจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมียรวมหัวแก๊งเอาซะหนักเลย พลอย อัยดา ภรรยา กันต์ กันตถาวร กับภารกิจแกล้งสามี โดยมีทีมงานยิ่งใหญ่ กันต์ เผยคลิปทางช่องยูทูบ Kan Kantathavorn “กันต์เอง – เบื้องหลังการแกงกัน(ต์) ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง คลิปนี้ต้องถูกจารึก การรวมหัวกันของพี่เปิ้ล พี่จูน และเมียข้าพเจ้าเอง โดนเอาคืนจนได้ เอาซะหนักเลยคุณเมีย ไปดูเรื่องทั้งหมดในหนังได้เลย สนับสนุนหนังไทยกันด้วยนะจ๊ะ”

พลอย เล่าที่มาหลอกสามีไปออกอีเว้นต์กลางห้วย “ร่วมบุญใหญ่บั้งไฟห้วยลาน” ท่ามกลางชาวบ้านมาร่วมนับร้อย ภรรยาเผยว่าปกติเวลาสามีไปออกงาน สคริปต์ต้องพร้อม รายละเอียดงานต้องเป๊ะ ทีมงานต้องพร้อมตรงเวลา กันต์เป็นคนตรงเวลามากๆ โดยใกล้เกินเวลาที่นัด สคริปต์ก็ไม่มี ต้องทำอะไรบ้างก็ไม่รู้

โดนแกล้งให้ถ่ายรูปถึง 2 ครั้ง โดยทีมงานบอกว่าน้องๆ CGM48 มาแล้ว ให้ไปถ่ายรูปบนเวที แต่กลายเป็นใครก็ไม่รู้ไม่ใช่ตัวจริง ใส่ชุดกระโปรงเหมือนหางเครื่อง ก่อน น้องๆ CGM48 จะมา บรรยากาศมาคุ กันต์ ถึงกับถอดสูทหน้ามุ่ย

ขณะที่ทีมงานทยอยเดินมาแจ้งสถานการณ์กับพลอยว่า “กันต์ไม่ได้แสดงออกกับชาวบ้าน แต่มาเดือดกับทีมงานข้างหลัง” , “ระเบิดลงถอดเสื้อเดินออกไป เห็นป้าๆเยอะนางเลยเบา ถ้าไม่มีชาวบ้านกลับแล้ว” ด้าน พลอย บอกด้วยว่า ทุกคนจะเห็นฉันโดนแกล้งมาสารพัด จากการไม่ได้ถ่ายคลิป ฉันโดนแกล้งในชีวิตประจำวัน ฉันโดนถ่ายตอนหลับนอนหลับปากหวอ ก็ถือว่าหายกันนะ

สุดท้าย กันต์ เลยลงมือคุมทั้งสคริปต์ กล้อง บล็อกช็อตเองหมด จัดการใหม่หมดเลย เพราะรู้สึกทีมงานไม่พร้อม แถมสอนงานน้องๆ CGM48 คุมทีมงานซึ่งทั้งหมดเป็นเอ็กซ์ตร้าร่วมขบวนการแกล้งกันต์ครั้งนี้

ก่อนเผยโฉม เปิ้ล นาคร กับ จูน ภรรยาซุ่มอยู่ในรถตู้ตามแผน เปิ้ลยอมรับทำแคนดิดมา 20 ปี ตื่นเต้นมาก เห็นกันต์ถอดสูท กลัวเปิดรถไปแล้วมันต่อย คนอะไรโปรมากทุกอย่างต้องเป๊ะ

ก่อนจะถึงนาทีสำคัญ กันต์ ต้องจุดบั้งไฟในงานเพื่อเปิดป้ายงาน แต่ปรากฏกลายเป็นจุดบั้งไฟขึ้นฟ้า ไฟลามไหม้ป้าย วิ่งหนีกันทั้งเวที ทีมงานช่วยกันดับไฟใหญ่

เปิ้ล ชี้แจงด้วยว่ามีหน่วยรถดับเพลิง ระบบรักษาความปลอดภัย สแตนด์บายไว้ทุกอย่าง และบั้งไฟที่จุดในสถานที่มีประเพณีบั้งไฟโดยเฉพาะ ขออนุญาตจากจังหวัดเรียบร้อยแล้ว

โดนเล่นใหญ่ จากนั้นเฉลยความจริง กันต์ จะว่ายังไง รู้แต่เมียเต้นสะใจอยู่กับทีมงานที่เกล้งสามี ส่วนน้องๆ CGM48 ก็โดนแกงไปด้วยโดยยังไม่รู้ความจริง ไปดูกันเต็มๆในหนัง

 

ขอบคุณที่มา Kan Kantathavorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กันต์ เจอหลอกอีเว้นต์ไฟลามหนีทั้งเวที CGM48โดนด้วยกว่าจะรู้ความจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง