ธัญญ่า อาร์สยาม แจงประเด็นทำ เจนนี่-เนเงิน วิวาห์ล่ม

8 เม.ย. 2564 - 15:15 น.

ธัญญ่า อาร์สยาม แจงประเด็นทำ เจนนี่-เนเงิน วิวาห์ล่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 เม.ย. ที่ หมู่บ้าน Centro รามอินทรา-จตุโชติ นักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ แถลงข่าวชี้แจงเรื่องทีมีข่าวลือว่าเป็นมือที่สาม ทำวิวาห์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ กับ เนเงิน ล่ม หลังมีภาพทั้งคู่ไปเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกัน


โดยนักร้องลูกทุ่งสาว เผยว่า “บอกก่อนว่าหนูกับพี่เนเงินรู้จักกันมานานมากแล้ว รู้จักกับพี่เจนนี่ด้วย แต่ไม่ได้สนิท เป็นคนรู้จักทั่วไป แล้ววันนั้นก็ไปวันเกิดเพื่อน หนูได้เช็คอินในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พี่เขาก็ไดเร็กต์มาว่าอยู่ร้านนี้เหรอ พี่กำลังจะไปพอดี แต่ว่าเพื่อนพี่มาดึก พี่ไปนั่งโต๊ะหนูก่อนได้ไหม แต่ว่าโต๊ะที่หนูนั่งมีอยู่ประมาณ 7-8 คน พี่เขาก็มานั่งเล่น ทักทายกันตามประสา”
ไม่ได้เข้ามาจีบ? “ไม่นะคะ เขามานั่งคุยเฉยๆ ประมาณเที่ยงคืน พี่เขาก็ไปโต๊ะเพื่อน”
เขาอยู่นานไหม? “ประมาณชั่วโมง คือคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะว่าเสียงเพลงมันดัง เขาก็เอาโน้นนี่ให้ดู รูปในโทรศัพท์ อย่างที่ทุกคนเห็น”
ได้บอกอ๊อฟไหมว่า เนเงิน มานั่งด้วย? “ไม่ได้บอก เพราะว่าตอนนั้นพี่อ๊อฟก็หลับแล้ว ตื่นมาก็ไม่ได้บอก เราไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเรื่อง เลยไม่ได้บอกอะไรเยอะ”


ภาพที่ออกมาเหมือนนั่งใกล้ชิดกัน? “ไม่นะ คนยังเข้ามาคอมเมนต์ในเพจที่ลงข่าวว่าไม่เห็นนั่งสิงกันตรงไหนเลย คนยังดูปกป้องเรา”
ไปรู้จักกับเนเงินได้ยังไง? “เคยไปเล่นคอนเสิร์ตกับพี่เบิ้ล ปทุมราช หลายปีแล้ว เจอพี่เขา เขามาขอถ่ายรูป แล้วเขาก็ส่งมาในแชต แล้วก็บอกว่าเป็นเอฟซีนะครับ เราก็รู้จักว่าเขาเป็นแฟนพี่เจนนี่”
ตอนเห็นภาพคู่กับเนเงินออกมาเรากังวลไหม? “ไม่ได้กังวลเพราะว่าเราบริสุทธิ์ใจ แล้วเราก็มีแฟนแล้ว” (เขาไลน์มาหา) ไม่ค่ะ เป็นไดเร็กต์ในไอจีค่ะ”
ก่อนที่เขาจะคบกับเจนนี่ เขาเคยคุยกับเราไหม? “ไม่เคยคุยกันเป็นการส่วนตัว ตอนนั้นเป็นฟิวเอฟซีมาขอถ่ายรูป ไม่ได้ไดเร็กต์มาบ่อย มีไดเร็กต์มารอบหนึ่งตอนปี 61 บอกว่าเป็นเอฟซี แล้วก็มีอีกทีวันนั้น”
ไม่งงที่อยู่ๆ เขาก็ไดเร็กต์มาหา ทั้งที่ไม่ได้คุยกันนานแล้ว? “ไม่ได้งงนะ เพราะเหมือนคนรู้จักจะมาทักทาย”


พอมีภาพบอกว่าเราเป็นกิ๊กใหม่ของเนเงินเรางงไหม? “เพื่อนหนูนั่งตรงข้าม อารมณ์เหมือนว่าเจอดาราแล้วตื่นเต้น หนูเห็นเวลาที่พี่เนเงินไปเที่ยวแล้วมีสาวๆมาขอถ่ายรูป ว่อนในติ๊กต๊อกตลอด เราคิดว่ามันไม่น่าเป็นเรื่อง มันเป็นเรื่อปกติที่คนเจอพี่เขาจะถ่ายรูป หนูไม่คิดว่าแจ๊กพ็อตจะมาออกที่หนู”
บอกเพื่อนไหมว่ามันเป็นข่าว? “บอกค่ะ หนูไม่ได้ว่าอะไรเพื่อน ด้วยความที่ตื่นเต้น ด้วยว่าเจอคนดัง (มีข่าวว่าเรานอกใจแฟน อ๊อฟ ศุภณัฐ) ไม่มีมูลอยู่แล้ว เป็นการพบกันเจอกัน คนรู้จักปกติ”
ตอนที่เรานั่งคุยกับเนเงิน คิดไหมว่าจะเป็นข่าวใหญ่ขนาดนี้? “คิดน้อยมาก ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ใครของถ่ายรูปก็ให้ถ่ายหมดเลย เพราะเรามากับแก๊งเพื่อน”

อ๊อฟ ดูหวงมาก เห็นได้จากแคปชั่นที่โพสต์ หลังเป็นข่าว? “เขามารู้จากข่าว เฮ้ย! ทำไมไม่บอกเขา ก็เป็นอีกมิตินึงที่เป็นแบบนี้ พี่อ๊อฟไม่เคยห่วงเลย แต่พอเห็นข่าวแล้วขึ้นสเตตัสแบบนี้หนูก็ตกใจเหมือนกัน ถามว่าเขาโกรธมั้ย ไม่โกรธ แต่ก็พูดน้อยลง ทะเลาะกันนิดหน่อย ไม่ได้ทะเลาะรุนแรง เขาเป็นคนมีเหตุผล เราก็อธิบายให้เขาฟัง เขาก็โอเค”

กับแฮชแท็ก อย่าให้คนดีเปลี่ยนใจ คือยังไง? “เขาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิง ไม่เคยนอกใจ ไม่เคยทำตัวไม่ดี เขาก็เลยเหมือนกับว่า ถ้านอกใจอย่าให้คนดีเปลี่ยนใจนะ ถามว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้พี่อ๊อฟไม่เชื่อใจหนูมั้ย หนูว่าไม่นะ เพราะว่าเราค่อนข้างเจอกันบ่อย ไม่มีช่องว่างในการนอกใจ”
หลังเป็นข่าวได้คุยกับเนเงินไหม? “คุยค่ะ พี่เขาก็ตกใจ เขาถามหนูอยู่คำหนึ่งว่า ถ้าเป็นข่าวทำไง หนูก็บอกไม่เป็นหรอก จะเป็นได้ยังไงหนูมีแฟนแล้ว พอเป็นข่าวเขาก็ถามเป็นไงบ้างน้อง หนูก็บอกโอเคพี่ไม่เป็นไรหรอก มันไม่ใช่ความจริงอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้ไปให้ค่ากับสิ่งที่เขาเอาไปลง”
ส่วนตัวรู้จักกับเจนนี่ไหม? “รู้จักค่ะแต่ว่าไม่เคยเจอตัวจริง แต่เคยทักแช็ตคุยกันเรื่องมีแอ๊กเคาตน์ปลอมมาป่วน หนูเคยเจอเลยลองทักไปว่าพี่ใช่คนเดียวกันหรือเปล่า (กลัวเขาเข้าใจผิดไหม?) ไม่กลัว เพราะเขารู้อยู่ว่าหนูกับพี่เนเงินรู้จักกัน ส่วนเรื่องแอ๊กเคาตน์ปลอมอันนั้นนานแล้วค่ะ ชอบมีมาป่วนเรื่องว่าเราไปมีคนอื่น มาป่วนให้หนูกับพี่อ๊อฟทะเลาะกัน”


เกิดเรื่องนี้ความสัมพันธ์กับพี่อ๊อฟเปลี่ยนแปลงไปไหม? “มันจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่หนูรู้สึกว่าดีนะ เขาจะได้หวงเรามากขึ้น เพราะหนูเคยให้สัมภาษณ์ไปว่า เขาไม่เคยหวงเลย และหนูไม่เคยมีเรื่องผู้ชาย เขาก็ไว้ใจเรา แต่ว่าพอมาครั้งนี้เขาแสดงออกว่าเขาก็หวงเรานะ หนูก็รู้สึกดีค่ะ (หัวเราะ)”
อยากทำให้เขาหวง? “ไม่ได้ตั้งใจทำ แต่พอเรื่องมันเกิดขึ้นมันทำให้เรารู้ว่าเขาก็รักเราอยู่ (ตอนเขาขึ้นข้อความตกใจไหม?) ตกใจค่ะ แล้วก็รีบโทรไปเลย แต่เขาบอกคนเห็นเยอะแล้ว คือหนูมาเห็นหลังจากนั้น 2 ชม. หนูบอกลบไม่ทัน เขาบอกคนเห็นเยอะแล้วไม่เป็นไรหรอก ค่อยตอบคำถามเอา”
ไม่เคยเห็นพาร์ตนี้ของพี่อ๊อฟ? “ไม่เคยเลย(มันทำให้ครั้งต่อไปต้องระมัดระวังมากขึ้นไหม? “ก็ระวังตัวค่ะ เพราะเรื่องนี้บทเรียนเยอะมาก ด้วยความที่เราคิดน้อย เขากำลังเป็นกระแสเพิ่งเลิกกับพี่เจนด้วย จริงๆ เราก็ไม่ควรให้เขามาอยู่นานขนาดนั้น เราก็ชะล่าใจไง เรามีแฟนแล้ว วันนั้นพี่อ๊อฟขับมอเตอร์ไซค์ไปส่ง หนูก็ลงรูปในไอจี (เขาไปส่งไปเที่ยว) ใช่ๆ”
พาร์ตแฟนคลับเจนนี่ เห็นภาพนั้นแล้วมาถล่มเรา? “ถ้าดูโดยรวมหนูว่ามีประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์นะที่มาด่า ส่วนมากคนไม่เชื่อ ไปอ่านในเมนต์ได้คนจะรู้สึกว่ามันไม่น่าจะเป็นความจริง เขาจะบอกว่าน้องมีแฟนแล้ว แฟนเขามาส่งด้วย คนไม่เชื่อมากกว่า”
กังวลไหมคนจะมองว่าเราเป็นมือที่สามทำเจนนี่ เนเงิน เลิกกัน? “ไม่มีความกังวลค่ะ เพราะว่าเราบริสุทธิ์ใจตั้งแต่แรก”
เห็นคำโจมตีเราไหม? “เห็นค่ะ แต่ว่ายังหาคำโจมตีไม่ค่อยเจอ ส่วนมากจะบอกว่าไม่เห็นสิงร่างกันเลย เพราะว่าน้องก็มีแฟนแล้ว (เท่าที่คุยกัน 1 ชั่วโมงเนเงินมีทีท่ามาจีบไหม) ไม่มีทีท่ามาจีบ คุยกับปกติ”
อ๊อฟเคยสั่งห้ามคุยกับผู้ชายไหม? “เขาไม่เคยห้าม เวลามีทักมาจีบ เราก็บอกเขาว่ามีคนทักมา เขาก็เฉยๆ เขาไว้ใจหนู (ทำไมครั้งนี้ถึงได้ขึ้น) เขาพูดมาคำนึง เขาดังกว่าลุงนะ หนูมีปันใจไปให้เขารึเปล่า ตอนนี้คุยกันดีๆค่ะ บอกกันแล้วน่าจะโอเคแล้ว เราไม่ได้เคลียร์กันนาน แค่คุยโทรศัพท์ พี่อ๊อฟจะเป็นคนหายโกรธเอง เวลาที่เราทะเลาะกันหนักๆ เขาจะเป็นคนขอโทษก่อนตลอด แต่เราเป็นเด็ก ถ้าเราผิดเราก็ขอโทษ จากเหตุการณ์ครั้งนี้มันก็ทำให้รักกันมากขึ้นนะคะ”


ข่าวมีผลกระทบเรื่องงานไหม? “ไม่มีค่ะ ตอนนี้ผลกระทบเรื่องงานน่าจะเป็นโควิด แล้วหลายๆคนถามว่าธัญญ่าเที่ยวแบบนี้ด้วยเหรอ หนูไม่ได้เที่ยวทุกคืน ถ้าเป็นวันเกิดแดนเซอร์ เลี้ยงปีใหม่ หรือวันเกิดเพื่อน ถึงจะไปแบบนั้น หนูไม่ได้เป็นสายผับ หนูเป็นสายหมอลำ”
หลังจากนี้อ๊อฟสั่งห้ามเที่ยวไหม? “ไม่ได้สั่งห้ามค่ะ เขาก็ไว้ใจหนูอยู่แล้ว วันนั้นก็ไปกับเพื่อนเยอะ แล้วเขารู้จักเพื่อนทุกคน เขาก็ไว้ใจ วันนั้นพี่อ๊อฟ ก็มานั่งอยู่ด้วยประมาณ 30 นาที แล้วพี่อ๊อฟก็รีบกลับไปนอน เพราะว่าทำวิจัย”
เวลาไปเที่ยวอ๊อฟไปนั่งเฝ้าเราทุกครั้งไหม? “ไม่ค่ะ บางทีหนูก็พาแม่ พาแม่บ้านไปเต้นหน้าเวที”
จะดำเนินการอะไรกับเพจนี้ไหม? “รู้สึกว่าไม่ใช่ความจริง คอมเมนต์ในเพจเหมือนว่าเพจ เมื่อคนไม่ให้ค่า เราก็ไม่ต้องค่า”

ขอบคุณรูปจากไอจี : tanya_rsiam

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธัญญ่า อาร์สยาม แจงประเด็นทำ เจนนี่-เนเงิน วิวาห์ล่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง