กันต์-พลอย เปิดคลิปนาทีสุดซึ้ง เห็นหน้าลูกครั้งแรกในห้องคลอด ดีใจจนน้ำตาไหล!

10 เม.ย. 2564 - 13:16 น.

ความรู้สึกพ่อแม่ป้ายแดง! กันต์-พลอย เปิดคลิปนาทีสุดซึ้ง เห็นหน้าลูกชายครั้งแรกในห้องคลอด ของโรงพยาบาล กับโมเมนต์ทำเอาดีใจจนน้ำตาไหล!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขึ้นชื่อเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับ กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดา ศรีมูลตรี หลังจาก ภรรยาสาวพลอย เพิ่งคลอด น้องพร้อม ลูกชายคนแรกออกมาลืมตาดูโลกในวันที่ (7เม.ย.64) ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องและแฟนคลับ

ล่าสุด คุณพ่อกันต์ และคุณแม่พลอย พาไปย้อนดูคลิปนาทีสุดซึ้งของ “น้องพร้อม” ลูกชายคนแรกที่ออกมาลืมตาดูโลก พร้อมอวดโฉมความน่ารักน่าชังกับพี่แฟนคลับได้ชมแบบใกล้ชิด ผ่านช่องยูทูบรายการใหม่ kanploiandthebaby

โดยบรรยากาศก่อนถึงเวลาคลอด เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของคุณพ่อกันต์ และ คุณแม่พลอย เพราะ อีกแค่อึดใจเดียวก็จะได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว เล่นเอาคุณพ่อกันต์ถึงกับพูดไม่ออก

แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อ เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ทำการเข็นเตียงคนไข้เพื่อพาคุณพลอยไปที่บริเวณห้องคลอด แต่ดูเหมือนคนที่พร้อมมากที่สุด เห็นจะเป็น คุณพ่อกันต์ เพราะ ไปเปลี่ยนชุดของโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมเข้าไปให้กำลังใจภรรยาสาวพลอย และลูกชายตัวน้อย ที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลก

โดยบรรยากาศภายในห้องคลอด อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความรักของทั้งคู่ เพราะ สามีกันต์คอยกอด หอม และให้กำลังใจภรรยาไม่ห่าง จนกระทั้งถึงเวลาที่ “น้องพร้อม” ได้ออกมาลืมตาดูโลกและส่งเสียงร้องทักทายดังลั่น เล่นเอา กันต์-พลอย ดีใจจนร้องไห้ออกมา

จากนั้น หนุ่มกันต์ ทำการตัดสายสะดือให้กับลูกชาย แถมพาแฟนคลับชมความน่ารักของลูกชายแบบใกล้ชิด ที่มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 3.16 กิโลกรัม แถมหน้าตาถอดแบบ คุณพ่อกันต์ และ คุณแม่พลอย มาแบบเป๊ะๆ

ขอบคุณยูทูบ Kan Kantathavorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ กันต์-พลอย เปิดคลิปนาทีสุดซึ้ง เห็นหน้าลูกครั้งแรกในห้องคลอด ดีใจจนน้ำตาไหล!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง