โย ยศวดี ติดโควิด หลังไปใช้ยิมเดียวกับผู้ติดเชื้อ เตรียมแอดมิตรพ. เป็นห่วงหลาน

10 เม.ย. 2564 - 19:09 น.

โย ยศวดี ติดโควิด-19 หลังไปใช้ยิมเดียวกับผู้ติดเชื้อ มีอาการไข้ ไอ เจ็บคอ เตรียมแอดมิต รพ. ขอโทษคนใกล้ชิดทำให้เดือดร้อน เป็นห่วงหลาน-พี่สาว เอ อัญชลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2564 “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” อดีตนางแบบชื่อดัง ที่ผันตัวเองมาในสายกีฬา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม แจ้งผลการตรวจเชื้อโควิด หลังทราบข่าวมีผู้ติดเชื้อไปใช้สถานที่ออกกำลังกายยิมเดียวกับตน ซึ่งตนมีอาการไอ และเป็นหวัด จึงไปตรวจที่โรงพยาบาล

ล่าสุด โย ยศวดี แจ้งผลตรวจระบุว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไป จากนี้อีก 10 กว่าวันแล้วมารอดูผลกันนะคะ ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ที่ไหนใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆ กัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกค่ะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆ คนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ

ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆ นี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว


โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย ตอนนี้รถโรงพยาบาลรามคำแหงกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน

ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง 10 วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็คและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มากๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ”

ขอบคุณ yoyossavadee

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โย ยศวดี ติดโควิด หลังไปใช้ยิมเดียวกับผู้ติดเชื้อ เตรียมแอดมิตรพ. เป็นห่วงหลาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง