โย ยศวดี อัพเดตอาการติดโควิดวันที่ 2 ลั่นเชื้อโควิด-19 แรงมาก แม้ร่างกายแข็งแรงทำน็อก! เผยอาการแรกเริ่มเป็นผื่น-ไข้สูง แจงไทม์ไลน์ละเอียดยิบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนอีกครั้ง เมื่อวานนี้ (10 เม.ย.64) “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” อดีตนางแบบชื่อดัง ที่ผันตัวเองมาในสายกีฬา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าว ติดเชื้อโควิด-19 หลังทราบข่าวมีผู้ติดเชื้อไปใช้สถานที่ออกกำลังกายยิมเดียวกับเธอ และหลังจากนั้นมีอาการไอ และเป็นหวัด จึงไปตรวจที่โรงพยาบาล

ล่าสุด โย ยศวดี อัพเดตหลังจากติดเชื้อโควิดในวันที่ 2 ว่า เช้าวันนี้ (11 เม.ย.64) เธอมีอาการไอและมีเสมหะค่อนข้างเยอะ ซึ่งคุณหมอทำการให้ยาละลายเสมหะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเมื่อคืนวานนี้ (10 เม.ย.64) นอนไม่หลับ เนื่องจาก เกิดอาการปวดหัว จึงปรับเตียงนอนของโรงพยาบาลเพื่อคลายอาการปวดเมื่อย

ด้านอาการของคนที่ติดโควิดนั้น บางคนไม่มีอาการอะไรเลย แต่บางคนปวดเมื่อยตัวเหมือนคนกำลังเป็นไข้หวัด แต่สำหรับ โย เริ่มมีความรู้สึกเหมือนมีผื่นขึ้นที่บริเวณหน้า จากนั้นมีไข้ขึ้นสูง

ซึ่งโรงพยาบาลทราบผลตรวจของโย จึงนำรถพยาบาลมารับถึงบ้าน แล้วพาเข้าบริเวณข้างหลังตึกของโรงพยาบาล เพื่อเข้าสู่พื้นที่การกักตัวเป็นเวลา 10 วัน โดยทุกวันจะได้เจอกับพยาบาลวันละ 2 ครั้งเพื่อทำการตรวจร่างกาย ส่วนเรื่องอาหารจะคุยกันทางไลน์ แล้วเจ้าหน้าที่จะนำมาส่งหน้าห้อง

พร้อมกันนี้ โย เผยอีกว่า ภาวนาอยากให้ 10 วันที่นอนโรงพยาบาลหายจากโควิด เพราะ ตอนนี้คิดถึงบ้านมาก ซึ่ง โย คิดว่าตนเองเป็นคนแข็งแรงมาก แต่พอมาเจอโควิดสายพันธุ์ที่กำลังแพร่ระบาดในตอนนี้ ยอมรับว่าทำน็อกเลยทีเดียว และจะคอยอัพเดตอาการเรื่อยๆให้ทุกคนทราบ

นอกจากนี้ โย เปิดไทม์ไลน์ของตนเอง ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 10 เมษายน 2564 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

วันที่ 30 อยู่บ้านที่นิมิตรใหม่ เดินทางไปเล่นยิมแถวเลียบด่วนกับเทรนเนอร์ส่วนตัว และไปกินข้าวหมกไก่ร้านที่คู้บอน

วันที่ 31 อยู่บ้านที่นิมิตรใหม่ จากนั้น10 โมงไปเล่น Wakesurf แถวสมุทรปราการ และช่วงสายเดินทางไปเล่นยิมโดยการวิ่ง Treadmill

วันที่1 เดินทางไปภูเก็ตด้วยสายการบินนกแอร์ ตอน11โมง และเข้าพักที่โรงแรมศรีพันวา ใช้เวลาอยู่ในโรงแรมทั้งวัน

วันที่ 2 อยู่ในโรงแรมเล่นยิมที่โรงแรม โดยช่วงเย็นไปทานข้าวที่ Cafe Delma (ไม่ใช่วันที่มี party kolour ที่เป็นข่าว เป็นวันที่3 ที่มีผู้ติดเชื้อมาเที่ยว) กลับไปพักที่โรงแรม

วันที่ 3 ถ่ายแบบในโรงแรม จากนั้นช่วงเย็นไปทานอาหารใต้ ร้านวันจันทร์ และไปผับ sugar และกลับมาพักที่โรงแรม

วันที่4 เข้าพักที่โรงแรม stay well being ช่วงเย็นไปนวดที่ร้านใกล้ๆโรงแรม และกลับมาพักที่โรงแรม

วันที่5 เดินทางกลับด้วยสายการบินนกแอร์ เวลา 13.25 กลับบ้านที่นิมิตรใหม่

วันที่6 ไปเล่นยิม แถวเลียบด่วน จากนั้นตอนเย็นไปอัดรายการที่ workpoint กลับมาบ้านที่นิมิตรใหม่

วันที่7 อยู่บ้านที่นิมิตรใหม่ จากนั้นไปเล่นยิม แถวเลียบด่วน กับเทรนเนอร์ส่วนตัว และไปร้านจักรยาน กม8 แล้วกลับนอนบ้านพี่สาวที่ลาดปลาเค้า

วันที่8 ไป central eastville ธนาคารกสิกร , ไปกินข้าวหมกไก่ที่ตลาด ลาดปลาเค้า , ไปยิม แถวเลียบด่วน เล่นกับเทรนเน่อส่วนตัว ,ไปกินสุกี้ตี๋น้อย สาขารามอินทรา ตรงข้ามลาดปลาเค้า และไปเล่น surfskate ที่ Crystal park ชั้น8 ลาดจอดรถ

วันที่9 นอนบ้านพี่สาวที่ลาดปลาเค้า จากนั้นไปปั่นจักรยานที่ สนามปั่นเจริญสุข โดยไม่ได้พบพูดคุยกับใคร ไปออฟฟิศตัวเองที่รามอินทรา 127 ไปรับจักรยานที่ กม8 จากนั้นเย็นมานอนบ้านพี่สาวที่ลาดปลาเค้า เริ่มมีอาการปวดตัว เจ็บคอ และยิมประกาศมีคนติดเชื้อ

วันที่10 ขับรถ drive thru มา test COVID ตอน9 โมงที่ รพ. กลับไปพักที่บ้านนิมิตรใหม่ 4 โมงทราบผล Positiveรถโรงพยาบาลมารับแอดมิต

ขอบคุณอินสตาแกรม yoyossavadee

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน