โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว แจงเหตุที่ติดเชื้อ ไม่รู้ความจริงอย่าพูดไปเรื่อย

13 เม.ย. 2564 - 12:07 น.

โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว แจงเหตุที่ติดเชื้อ ไม่รู้ความจริงอย่าพูดไปเรื่อย ยันไม่เคยเข้าร่วมปาร์ตี้มั่วสุม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว / หลังจากที่ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร อดีตนางแบบชื่อดังที่ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม แจ้งผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว

ล่าสุด (13 เม.ย.64) โย ได้โพสต์อีกครั้งผ่านไอจี yoyossavadee โดยมีข้อความว่า “ดีใจกับ @megan_methika เพื่อนที่ใกล้ชิดกับโยมากที่สุดผลเป็น negative แต่ก็ยังกักตัวต่อไป เอ็มอยู่กับเราตลอดทั้งทริปที่ภูเก็ตกินนอนด้วยจนถึงวันที่ 5″

วันนี้ทุกคนคงทราบแล้วว่าผลตรวจของเอวี่เป็น Positive คุณแม่ไม่ติดค่ะ ตอนนี้เพิ่งได้รพ.ทั้งเอและลูกค่ะ เสียใจที่ไม่สามารถไปอยู่ดูแลได้ โยอยากขอบคุณสำหรับกำลังใจจากหลายๆท่านที่ส่งมาให้ และสำหรับคนที่ยังไม่เข้าใจ คิดว่าเราใช้ชีวิตกินเที่ยวไม่ดูแลตัวเองจนทำให้เป็นภาระต่อครอบครัวและสังคม

จริงที่โยขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียวที่นำเชื้อโควิดมาติดครอบครัว ทั้งเอ เอวี่และพี่เลี้ยง น้องจอย แต่มันไม่ได้มาจากการเที่ยวมั่วสุมอย่างที่ทุกคนเข้าใจ แต่เป็นจากการที่ต้องไปทำมาหากินเลี้ยงดูครอบครัว โควิดมันอยู่ทุกที่แล้ว การติดโควิดครั้งนี้รู้ที่มาที่ไปแล้วว่ามาจากไหนนะคะ แต่ไม่โทษใครเลย ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น โยติดมาจากการทำงานที่ไปอัดรายการที่มีคนเป็นคนโควิดร่วมถ่ายรายการด้วยในวันที่ 6 ตัวโยไม่เคยพูดอะไรเลย แต่วันนี้หลานและพี่เลี้ยงมาติดโควิด เลยอยากขออธิบายค่ะ

โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว

มีคนสงสัยกันเยอะว่าเราติดเชื้อโควิดมาจากภูเก็ตหรือเปล่า เที่ยวกันไม่ดูแลตัวเองใช่มั้ย ซึ่งโยมั่นใจว่าไม่ใช่ภูเก็ตแต่แรก พวกเราป้องกันตัวเองทุกครั้งที่ไม่ได้ถ่ายรูป 😷 ใส่แมสตลอด และไม่เคยไปร่วมปารตี้อะไรใดๆทั้งสิ้น ผลตรวจของเพื่อนเป็นลบทุกคน และผลตรวจของคนที่ยิมคนอื่นๆ ก็ออกมาเป็นลบทั้งหมด รวมทั้งเทรนเนอร์ส่วนตัวของโยก็ไม่ติด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : โย ยศวดี ติดโควิด หลังไปใช้ยิมเดียวกับผู้ติดเชื้อ เตรียมแอดมิตรพ. เป็นห่วงหลาน

ซึ่งวันนี้ก็ได้รับการยืนยันจากรายการมาว่าทราบบุคคลที่ติดเชื้อคนแรกแล้ว ซึ่งไม่ได้มาจากโยแน่นอน แต่โยและคนอื่นๆ ไปติดมาจากเค้าตามข่าว ในใจก็คิดว่าไม่เป็นไรเลย ไม่มีใครอยากให้เกิดจริงๆนะ เราก็ทำดีที่สุดแล้ว ทุกคนก็ต้องทำงานทำมาหากินจะให้ทำไง เราไม่รู้หรอกใครมีเชื้อแล้วบ้าง ติดมาก็รักษาไป ท้ายสุดจะไปติดใครมาอะไรยังไงก็ไม่สำคัญแล้วค่ะ

ก็อยากให้คนที่ไม่เข้าใจ ไม่รู้จริงอย่าพูดไปเรื่อยเลย โยเป็นคนมีครอบครัว ตลอดระยะ 2 ปี ที่อยู่กับโควิดมา ถ้าเป็นคนไม่รับผิดชอบ คงติดไปนานแล้ว แต่สถานการณ์ตอนนี้มันแย่ มันไปทุกกลุ่มคน รู้หน้าก็ไม่ได้หมายความว่าปลอดเชื้อ นี่คือเรื่องจริงที่อยากอธิบาย

โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว

ใช้ชีวิตกันให้ปลอดภัยกันนะคะ โควิดมันอยู่ทุกที่ อยู่บ้านคือชัวร์สุด ไม่ทรมาน
คนที่พบเจอโยก่อนวันที่ 6 ไม่ต้อง panic คุณปลอดภัยค่ะ แต่ไปตรวจไว้ก็ได้เพื่อความสบาย หลังจากนี้ก็จะรักษาตัวให้หายและกลับไปใช้ชีวิตให้รอบครอบขึ้น ไม่ให้เป็นภาระคุณหมอ อยากทำงาน อยากเล่นกีฬามากๆ ☹️ #yoyossavadee #happysongkranday

มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความห่วงใยเป็นจำนวนมาก

โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โย ขอรับผิดทำโควิดติดครอบครัว แจงเหตุที่ติดเชื้อ ไม่รู้ความจริงอย่าพูดไปเรื่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง