ก้อย เล่าคลั่งรักสามี รับเคยคิดคบแบบไม่แต่ง เผยสาเหตุ ตูน ถอดเสื้อเล่นคอนเสิร์ต 

14 เม.ย. 2564 - 18:41 น.

ก้อย เล่าความคลั่งรักสามี รับสวีตหวานมากกว่าตอนคบกัน10ปี ลั่นที่ผ่านมาเคยมีความคิดคบ ตูน แบบไม่แต่งงาน เผยข้อสงสัยสาเหตุ “ตูน” ถอดเสื้อเล่นคอนเสิร์ต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะเปลี่ยนสถานะจากคู่รักมาราธอนที่คบกันมานานถึง 10 ปี มาเป็นคู่สามีภรรยาแล้ว แต่ความหวานของนักร้องสุดติส “ตูน บอดี้สแลม” กับภรรยาสาว “ก้อย รัชวิน” เพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับ หนุ่มตูน หลังแต่งงานโพสต์ภาพสวีต รวมถึงโมเมนต์หวานๆกับ ภรรยาก้อย อยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ก้อย เล่าความหลง สามีตูน หนักมากผ่านช่องยูทูบ เจ๊คิ้มกินรอบวงว่า ชีวิตหลังแต่งงานเซอร์ไพรส์มาก เพราะสามีดูแลดีมาก แถมความหวานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ตอนเป็นแฟนกัน พี่ตูน ก็เป็นสม่ำเสมออยู่แล้ว

แต่พอได้แต่งงานกัน เหมือนสามีได้ปลดล็อกอะไรบางอย่างและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น จากที่เขาเป็นคนขี้อายไม่กล้าให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับเรื่องความรัก รวมถึงการลงรูปก้อยในไอจีของพี่ตูน ซึ่งเขาก็กล้าทำมากขึ้น

ด้านสาเหตุที่ร้องไห้ในงานแต่งงานหนักมากนั้น มาจากอารมณ์ความซาบซึ้งของผู้หญิง โดยระยะเวลาที่คบกัน 10 ปี มีอะไรที่ค่อนข้างเยอะ


โดย ก้อย ยอมรับว่า ที่ผ่านมาเคยผ่านจุดที่คิดว่า ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ และอยู่เป็นเพื่อนคู่คิดไปแบบนี้ เพราะ ส่วนตัวเข้าใจและรัก พี่ตูน ในแบบที่เขาเป็นคนแบบนี้ จึงไม่ได้คาดหวังที่จะมีโมเมนต์ขอแต่งงานใหญ่โต หรือ จัดงานแต่ง แต่พอมาถึงวันหนึ่งที่เกิดขึ้นจึงรู้สึกดีใจ และคุ้มค่าที่เดินทางมาถึงวันที่แต่งงาน

ส่วนที่หลายคนสงสัยถึงสาเหตุที่ ตูน ชอบถอดเสื้อ ปีนขึ้นเสา รวมถึงเอามือไขว้หลังขณะร้องเพลงในคอนเสิร์ตนั้น ซึ่ง ก้อย เผยว่า น่าจะเป็นอารมณ์ของศิลปิน ที่เขาอินกับเพลงที่ร้อง หรือ อินกับความรู้สึกขณะนั้น โดยพี่ตูนอาจแสดงอาการออกมาโดยที่ไม่รู้ตัว บวกกับอากาศร้อนที่อยู่บนเวทีคอนเสิร์ตจึงถอดเสื้อร้องเพลง

ขอบคุณยูทูบ เจ๊คิ้มกินรอบวง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย เล่าคลั่งรักสามี รับเคยคิดคบแบบไม่แต่ง เผยสาเหตุ ตูน ถอดเสื้อเล่นคอนเสิร์ต 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง