ฟลุค ใจจะขาด ผลตรวจโควิดรอบ 3 เจอเชื้อ ห่วงลูกเมีย

16 เม.ย. 2564 - 20:14 น.

ได้เป็นคุณพ่ออีกครั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็เกิดเรื่องเครียดเสียแล้ว สำหรับ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า ติดเชื้อโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ฟลุค ระบุว่า ได้ตรวจโควิด ในวันที่ 15 เม.ย. เนื่องจากลูกเพิ่งคลอดจึงมีความกงัวล และได้ทราบผลว่า ติดเชื้อโควิด ในวันนี้ 16 เม.ย. ก่อนหน้านี้ ได้มีการตรวจโควิดเพื่อเตรียมคลอดในวันที่ 27 มี.ค. และตรวจอีกครั้ง เนื่องจากลูกเพิ่งคลอด ในวันที่ 8 เม.ย. ผล คือ ไม่พบเชื้อทั้งสองครั้ง

ฟลุค ระบุว่า ได้แจ้งไทม์ไลน์ผู้ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องแล้ว เพื่อตรวจและกักตัวเฝ้าระวังกันต่อไป เบื้องต้นน้องลี และลูกสาวผลตรวจวันนี้แล้วไม่ติดนะครับ ขอให้รอบต่อไปปลอดภัยด้วย ตอนนี้เพิ่งเข้ารักษาตัวอยู่ที่ รพ.แล้วครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วยครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัย รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”


ก่อนที่หนุ่มฟลุค ได้โพสต์ภาพภรรยาและลูกน้อย พร้อมระบุว่า “14 days and night without both of you ขอให้ทั้งคู่ปลอดภัย พึ่งเข้าใจ คำว่า กินไม่ได้… นอนไม่หลับ คิดถึง … ใจจะขาด ถึง technology จะทำให้ เราเหมือน ไม่ห่างกัน เเต่ … มันแทบไม่ช่วยให้รู้สึกหายเหงา หายคิดถึง และ เป็นห่วงได้เลย @lee_natalie @babynatashacm love you to the moon and back ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KRIRKPHOL MASAYAVANICH (@fluke777)

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟลุค ใจจะขาด ผลตรวจโควิดรอบ 3 เจอเชื้อ ห่วงลูกเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง