มีล่า สภาพจิตใจดีขึ้น ขอบคุณแฟนหนุ่มอยู่เคียงข้างตั้งแต่วันเกิดเหตุ ไม่หนีไปไหน

20 เม.ย. 2564 - 06:57 น.

นักร้องสาว มีล่า เผยสภาพจิตใจดีขึ้น ขอบคุณแฟนหนุ่มว่าที่เจ้าบ่าว อยู่เคียงข้างตั้งแต่ช่วงเกิดเหตุ ไม่หนีไปไหน ทั้งที่ไม่รู้ว่าจะพิการมั้ย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเผยเหตุการณ์ช็อกในครอบครัว มีล่า จามีล่า พันธ์พินิจ หรือ มิล่า กามิกาเซ่ นักร้องสาวเจ้าของเพลง ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใ ถูกน้องชายทำร้ายจนสาหัสเมื่อ 2 ปีก่อน พร้อมภาพบาดแผลร่างกายสาหัสรุนแรงสร้างความตกใจให้กับหลายคน ก่อนที่ เจนนี่ รติพันธ์ พี่สาวจะออกมาตอบโต้ พร้อมถามน้องว่าเหตุการณ์ 2 ปีเพิ่งพูดต้องการอะไร ในขณะที่ มีล่า ได้ยืนยันเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นซึ่งสวนทางกับสิ่งที่พี่สาวโพสต์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด มีล่า ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการโพสต์ไอจีสตอรี่ภาพของหนุ่ม พิคคะโล สุภานุวงศ์ ว่าที่เจ้าบ่าว ก่อนเขียนข้อความขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยสภาพจิตใจ และขอบคุณแฟนหนุ่มที่อยู่เคียงข้างมาตั้งแต่ช่วงที่เกิดเหตุโดยไม่คิดหนีไปไหน

โดยระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจต่อเนื่องนะคะ💕 พยายามอ่านและตอบทุกคน ถ้าตกหล่นอันไหนขอโทษด้วยนะคะ แต่กำลังใจมีล่ารู้สึกค่ะ ตอนนี้มีล่าอยู่กับคนนี้ สภาพจิตใจดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ สำหรับคนที่เขียนถึงแฟนมีล่าเค้าชื่อว่า : Piccolo Souphanouvong พิคคะโล สุภานุวงศ์ นะคะ”


และ “เค้าอยู่กับมีล่ามาตั้งแต่ต้น ถึงแม้ตอนเกิดเหตุเราเพิ่งคบกันไม่นาน เค้าก็ไม่หนีไปไหนค่ะ ถึงแม้เค้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหน้ามีล่าจะเป็นยังไงหรือจะพิการไหม ❤️🙏🏻 thank you na forstaying with me no matter what💕”

ขอบคุณภาพ IG : milapanpinij

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มีล่า สภาพจิตใจดีขึ้น ขอบคุณแฟนหนุ่มอยู่เคียงข้างตั้งแต่วันเกิดเหตุ ไม่หนีไปไหน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง