ด่วน! ส่ง "น้าค่อม" เข้าไอซียู หลังเชื้อลงปอด เมียตลกดังตรวจรอบ 2 ถึงพบติดโควิด

20 เม.ย. 2564 - 12:45 น.

ด่วน! ส่ง “น้าค่อม” เข้าไอซียู หลังเชื้อลงปอด เมียตลกดังตรวจรอบ 2 ถึงพบติดโควิด ลูกสาวโพสต์แจง กำลังหาโรงพยาบาลให้แม่ รอไปลุ้นตรวจรอบ 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากคนในวงการบันเทิงติดโควิด ทั้งนักร้อง นักแสดง รวมถึงคนในวงการตลก ทั้ง บอล เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น และน้าค่อม ชวนชื่น โดยทั้งหมดอยู่ในการดูแลและรักษาตัวของแพทย์ในโรงพยาบาล พร้อมตรวจสอบบุคคลใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงและคนในครอบครัว

ล่าสุด ไอซ์ ลูกสาวโพสต์อัพเดตผลการตรวจหาเชื้อโควิดในครอบครัว โดยระบุว่า

ขอแจ้งผลการตรวจนะคะ เราเริ่มกักตัววันที่ 11 เม.ย. เมื่อวานวันที่ 19 เม.ย.ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบ 2 กัน ก่อนร.พ.โทรมาแจ้งช่วงเวลา 11.40 น.


ผลออกมาคือ แม่เอ๋ – ได้รับเชื้อโควิด , ไอซ์ – ไม่ได้รับเชื้อโควิด , แบงค์ – ไม่ได้รับเชื้อโควิด , ณิลลา – ไม่ได้รับเชื้อโควิด , น้องชาย น้องสะใภ้ หลาน – ไม่ได้รับเชื้อโควิด

เบื้องต้นคุณแม่ไม่มีอาการไข้ขึ้นแต่อย่างใด มีไอประปราย ถ้าถึงกำหนดกักตัวครบ 14 วัน ทางครอบครัวเราที่หลือจะเดินทางไปตรวจรอบ 3 ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนหาร.พ.ให้คุณแม่ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่โทรมาไถ่ถามผลนะคะ

ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 เผยในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงอาการน้าค่อมด้วยว่า ตอนนี้ทราบว่าได้มีการส่งตัวน้าค่อมเข้าไปรักษาตัวยังห้องไอซียูแล้ว เนื่องจากเชื้อลงปอด

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! ส่ง "น้าค่อม" เข้าไอซียู หลังเชื้อลงปอด เมียตลกดังตรวจรอบ 2 ถึงพบติดโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง