ทอม ครูซ เข้าฉากถ่ายหนังกับ เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ หลังลือทั้งคู่คบหากัน

21 เม.ย. 2564 - 16:22 น.

ทอม ครูซ เข้าฉากถ่ายหนังกับ เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ หลังลือทั้งคู่คบหากัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พระเอกสายบู๊ ทอม ครูซ กำลังหัวเราะอารมณ์ดีระหว่างถ่ายทำฉากบนรถไฟกับนักแสดงสาว เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ ในหนัง Mission: Impossible 7 ที่ยอร์กเชียร์ อังกฤษ

โดยย้อนไปเมื่อเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา สื่อเดอะซันรายงานข่าวว่าทั้งคู่กำลังออกเดตกันอยู่แบบลับๆ และความสนิทสนมของพวกเขานั้นเกิดขึ้นจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งมีโลเกชั่นอยู่ทั้งที่อิตาลี และอังกฤษ

ทอม ครูซ

ส่วนการถ่ายทำฉากบนรถไฟครั้งนี้ เกิดขึ้น 4 เดือนหลังมีข่าวลือว่าพวกเขากำลังคบหากันอยู่ และคนในพื้นที่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้ที่เห็นพระเอกดังแบบตัวเป็นๆ แถมเขายังขับเฮลิคอปเตอร์เองทั้งขามาและขากลับ

ซาราห์ โจนส์ ซึ่งทำธุรกิจที่พักในย่านนั้นบอกว่าตอนที่เธอพาสุนัขไปเดินเล่น เธอได้เจอกับ ทอม ครูซ


“เราพาเจ้าหมาน้อยของเราไปเดินเล่น แล้วก็เจอเข้ากับ ทอม ครูซ ไม่เพียงแค่เรารักพิกเคอริ่งเมืองแห่งนี้ แต่ที่นี่ยังถูกเลือกให้เป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ของ ทอม ครูซ อีกด้วย”ทอม ครูซ

นอกจากนี้ แกรี เดวีส์ กับ เชอรีล-แอนน์ เทย์เลอร์ ที่เปิดสตูดิโออยู่ในละแวกนั้น เล่าว่ามันสุดยอดมากตอนที่พวกเขาเดินไปสถานีรถไฟที่อยู่ไม่ไกลจากสตูดิโอ ซึ่งได้เห็นทอมกับทีมถ่ายทำกำลังซักซ้อมงานสตั๊นต์เพื่อถ่ายหนัง Mission Impossible เรื่องใหม่ทอม ครูซ

แถมตอนถ่ายทำเสร็จพระเอกดังยังโบกมือให้ แล้วพูดว่าเจอกันพรุ่งนี้ ก่อนจะกระโดดขึ้นเฮลิคอปเตอร์และก็บินขึ้นไปด้วยมาดเท่ๆ ดูเป็นฮีโร่นักบู๊ตัวจริงเสียงจริง

นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ปรากฏตัวด้วยกันหลังมีข่าวลือว่ากำลังคบกันอยู่ทอม ครูซ

เฮย์ลีย์ ปัจจุบัน อายุ 39 ปี ขณะที่ทอม อายุ 58 ปี และมีรายงานข่าวว่าเธอได้แยกทางกับอดีตแฟนซึ่งเป็นหมอเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ที่มา : dailymail

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทอม ครูซ เข้าฉากถ่ายหนังกับ เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ หลังลือทั้งคู่คบหากัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง