2ชีวิตที่รอด ติดทั้งบ้านอุ้ม-นิวเคลียร์ เผยผู้แข็งแกร่ง ปิ่น ยังชมเก่งที่สุด

29 เม.ย. 2564 - 10:31 น.

เฝ้ารอคอยวันนี้มานาน หลังคุณแม่ของอุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา ต้องฝ่ามรสุมครอบครัว ทั้งสามี ลูกสาวทั้ง 2 คน ลูกเขย 2 คน และหลานยายทั้ง 2 คน น้องไทก้า และ น้องดิสนีย์ ติดโควิดกันเกือบหมดบ้าน โดยลูกสาวลูกเขยและคุณตาได้กลับบ้านแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดหลานตัวน้อยทั้งสองได้กลับบ้านแล้วเช่นกัน โดยคุณยายโพสต์ภาพหลานๆ พร้อมบอกด้วยว่า ขวัญเอยขวัญมา @disney.littlegirl @tyga.theboy ได้กลับบ้านแล้ว

หัวอกแม่และยายนั่งเฝ้ารอลูกหลานหายป่วย โดยก่อนหน้านี้ คุณยาย โพสต์ภาพลูกๆหลานๆ พร้อมบอกว่า ยายๆนั่งนับถอยหลัง รอวันลูกหลานกลับบ้านนะคะ

ก่อนหน้านั้นก็สุดคิดถึงหลานเผยภาพเด็ก พร้อมบอกด้วยว่า ไม่ว่าวันนี้จะหนักเพียงใดยิ้มสู้ไว้นะเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเดี๋ยวมันจะดีขึ้นสิ่งสำคัญที่สุดในสถานการณ์เช่นนี้คือสติ.จะเหตุการณ์ใดๆ ก็ช่าง มันเกิดขึ้นแล้วเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้แค่เราต้องดูแลตัวเราเองให้ดีให้แข็งแรงเพื่อที่เราจะได้ดูแลคนเรารัก#สู้สู้นะทุกคน


โดยทั้งครอบครัวมีเพียง 2 คนที่รอดโควิดมาได้ คือ คุณแม่ของอุ้ม ลักขณา กับ นิวเคลียร์ และ จูเนียร์ น้องชายของอุ้มและนิวเคลียร์ โดยคุณยายโพสต์ภาพกับลูกชายคนเล็กผู้รอดชีวิต พร้อมทั้งบอกว่า อยู่บ้านจะครบเดือนแล้ว เพิ่งจะได้ออกมาหน้าบ้าน

ปิ่น เก็จมณี ถึงกับคอมเมนต์ด้วยว่า เก่ง ที่สุด สวยที่สุด แข็งแรงสุดค่ะ มามี๊ กับ จูเนียร์ , อุ้ม ลักขณา ก็เข้ามาคอมเมนต์ รอดอยู่2คน
ด้านแฟนคลับก็มาให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ ผู้แข็งแกร่ง , มาม้าเก่งมากค่ะ , เป็นกำลังใจให้มาม๊านะคะ , คุณคือผู้รอดชีวิต เลิฟยู หม่ามี้

เฝ้ารอคอยวันนี้มานาน หลังคุณแม่ของอุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา ต้องฝ่ามรสุมครอบครัว ทั้งสามี ลูกสาวทั้ง 2 คน ลูกเขย 2 คน และหลานยายทั้ง 2 คน น้องไทก้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 2ชีวิตที่รอด ติดทั้งบ้านอุ้ม-นิวเคลียร์ เผยผู้แข็งแกร่ง ปิ่น ยังชมเก่งที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง