พิมรี่พาย อัพเดตส่งกล่องกำลังใจ ค่าส่งปา7แสน ฟาดโควิดไม่น่ากลัว ลั่นไม่มีแ_ก!

5 พ.ค. 2564 - 11:14 น.

พิมรี่พาย เผยความคืบหน้าส่งกล่องเยียวยา มีคนขอมาแล้ว 30,000 ครอบครัว เฉพาะค่าจัดส่ง 6-7 แสนบาท ฟาดกลับโควิดไม่น่ากลัว ลั่นจะไม่มีแ_ก-ชีวิตพังหมด-เด็กจบใหม่ไม่มีงานทำแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัช นักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลงไฮต์เคลาส์เอนเตอร์เทนเมนท์ โพสต์คลิปประกาศช่วยเหลือคนที่กักตัวอยู่บ้านในช่วงวิกฤตโควิดระบาดอย่างหนัก โดยการให้พิมพ์ชื่อที่อยู่และเบอร์โทร ซึ่ง พิมรี่พาย จะส่งกล่องกำลังใจไปให้ทุกท่าน

ล่าสุด พิมรี่พาย ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจ “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” พร้อมเผยความคืบหน้าของการส่งกล่องเยียวยา หรือ กล่องกำลังใจว่า ใครที่คอมเมนต์ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรเอาไว้ในเพจพิมรี่พายภาษาอังกฤษเพื่อขอกล่องกำลังใจนั้น

ซึ่ง พิมรี่พาย จะทยอยส่งกล่องให้ทุกคน โดยเบื้องต้นส่งกล่องเยียวยาส่งไปแล้ว 6,000 กล่อง แต่กลับไม่พอ เนื่องจาก มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากในหลายช่องทาง

โดยตอนนี้ มีคนขอกล่องเยียวยามาแล้ว 30,000 ครอบครัว เฉพาะค่าจัดส่งปาเข้าไป 6-7 แสนบาท ไม่รวมค่าของและค่ากล่อง พร้อมยืนยันว่า กำลังทยอยจัดส่งให้ทุกคนอย่างแน่นอน


นอกจากนี้ช่วงหนึ่ง พิมรี่พาย เผยอีกว่า ชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะมาถึงจุดที่มีโรคระบาด อันตรายร้ายแรง และไม่เคยคิดว่า ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา แถมเมื่อวานซีนยังฝันอีกว่า ติดโควิด จนตื่นขึ้นมาเหงื่อไหลพรากๆ

ส่วนคนที่บอกว่า โควิดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนั้น เจ้าตัว ฟาดกลับชุดใหญ่ว่า ไม่น่ากลัวอะไร ตังค์ไม่มีจะแ_กอยู่แล้ว ชีวิตพังหมดแล้ว

โดย 2 ปีที่ผ่านมาเด็กจบใหม่ไม่รู้อนาคตตนเอง เรียนหนังสือพ่อแม่หาเช้ากินค่ำ ส่งเรียนมา 10-20 ปี พอเรียนจบออกมาเคว้งคว้าง นั่งกินมาม่าแบ่งทีละครึ่งอยู่ มันเป็นกันทั้งโลกพักก่อน อู่ฮั่นจองบัตรคอนเสิร์ตเย้วๆกันแล้ว

ขอบคุณเพจ “พิมรี่พายขายทุกอย่าง”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิมรี่พาย อัพเดตส่งกล่องกำลังใจ ค่าส่งปา7แสน ฟาดโควิดไม่น่ากลัว ลั่นไม่มีแ_ก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง