ก้อย เพิ่งรู้ผู้หญิงตบตีแย่ง นิกกี้ ไม่ระแวง แจ๊คขอเพื่อนประกาศถึงสาวทุกคน

18 พ.ค. 2564 - 10:32 น.

โดนอีกแล้ว นิกกี้ ณฉัตร หลังควงแฟนสาว ก้อย อรัชพร มาออกรายการแฉ โดน 3 พิธีกรเล่นซะจนแจงพัลวัน ทั้งมดดำ คชาภา , ดีเจดาด้า และ น็อต วรฤทธิ์ เรื่องความเจ้าชู้ พริตตี้เยอะแยะ เจ้าตัวแจงยิบเป็นเรื่องในอดีต พอเจอก้อยแล้วเลิกหมดทุกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มดดำ ขุดปมความหล่อของนิกกี้ทำผู้หญิงตบตีกันแย่งกัน คนหนึ่งมาอีกคนตามมา นิกกี้ รีบแจงเรื่องนานแล้ว ผมไม่ใช่คนหล่อแต่ผมเป็นคนน่ารัก

ก้อย บอกเลยหลายเรื่องเพิ่งรู้วันนี้ ยืนยันว่าไม่ค่อยระแวงนิกกี้ หนูไม่ได้ใช้ชีวิตยากขนาดนั้น ถ้าเขาทำก็แยกกันไปเลย ถ้าเขาทำจนหนูเสียใจแล้วมันหมดต่อกัน ก็แยกกันไป ไม่ได้คิดถึงอนาคต ไม่เคยยุ่งกับแชทหรือยุ่งมือถือเขาเลย มดดำ รู้ข้อมูลลึกรีบบอกเปิดแชทไม่เจอ มันชอบไดเร็กต์ DM

นิกกี้ เผยความประทับใจ เจอก้อยนอกจากหน้าตาแล้วเขาน่ารักจากเนื้อใน สิ่งที่ชอบผู้หญิงคนนี้เวลาว่างต้องกลับไปหาแม่ กลับไปหายาย พาแม่พายายไปกินข้าว ผู้หญิงที่รักแม่รักยายรักครอบครัวเป็นผู้หญิงที่เยี่ยมมากก็เลยชอบเขา ความสุขตอนนี้คือการพาก้อยจูงหมาไปเดินเล่น


แจ๊ค แฟนฉัน เพื่อนซี้ โทรมากลางรายการ ให้ นิกกี้ ประกาศถึงผู้หญิงทุกคนเลยว่า ไม่ต้องไดเร็กต์มาหาผมแล้วนะครับ ผมรักก้อยครับ ถ้าจะไดเร็กต์มาหาผม ให้ไดเร็กต์ไปหา แจ๊ค แฟนฉัน เพื่อนผม

ก้อยให้นิกกี้เปิดไดเร็กต์โชว์กลางรายการ นิกกี้ ยันยันไม่มีอะไรเลย ก่อนที่ก้อยจะเผยความประทับใจนิกกี้บ้าง เพราะความเป็นธรรมชาติเป็นตัวเอง ชื่นชมตั้งแต่เขาไปออกบริษัทฮาฯ ชื่นชมการทำงาน ใส่ใจเราดี

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย เพิ่งรู้ผู้หญิงตบตีแย่ง นิกกี้ ไม่ระแวง แจ๊คขอเพื่อนประกาศถึงสาวทุกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง