กางเกงไม่รักดี ณเดชน์ แดนซ์ยับทำเป้าแตก แอฟ-ชมพู่ รีบกลบเกลื่อน แตกตื่นใหญ่

4 มิ.ย. 2564 - 18:12 น.

กางเกงไม่รักดี ณเดชน์ ม่วนอีหลี แดนซ์ยับแรงเกินเบอร์ ทำเป้าแตก ด้าน “แอฟ-ชมพู่” รีบแก้สถานการณ์กลบเกลื่อน โซเชียลแตกตื่น-เอ็นดูกันใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าตอนนี้กระแสความแรงของละครเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” ทางช่อง 3 โดยได้พระเอกสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และนางเอกหน้าหวาน “โบว์ เมลดา” มาจัดเต็มความสนุกให้แฟนละครได้ม่วนขนาด แถมยังได้เรียนรู้การทำเกษตร ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะและความบันเทิง

ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ และ สาวโบว์ มาบุกรายการ 3 แซ่บทั้งที่ งานนี้ต้องสอน คุณแม่ลูกแฝด “ชมพู่ อารยา” และ คุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร” มาเต้นแนวอีสานซะหน่อย

ซึ่ง คุณแม่แอฟ ออกสเต็ปแดนซ์พลิ้วขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่มารับงานพิธีกร ส่วน คุณแม่ชมพู่ ไม่ต้องพูดถึง เพราะ จัดเต็มแบบสุดๆ

แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ หนุ่มณเดชน์ ดันออกสเต็ปแดนซ์ยับแรงเกินเบอร์ เล่นเอาเป้ากางเกงแตกทันที

ด้านนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” ไหวพริบเร็ว รีบเอาชายกระโปรงของตัวเองปิดให้แทบไม่ทัน แถมยังเต้นกลบเกลื่อนสถานการณ์

ในขณะที่ “คุณแม่ชมพู่” รีบเตะรองเท้าให้ลอยขึ้นมา เพื่อเป็นภาพลวงตาไม่ให้สังเกตเห็นณเดชน์ แต่คนที่ฮาหนักกว่าเดิม เห็นจะเป็น คุณแม่แอฟ ช่วยเตะรองเท้าแก้สถานการณ์เหมือนกัน แต่ไม่กล้าเอาเท้าที่ไม่ได้ใส่รองเท้าวางลงพื้น จนตัวเองเซไปหา “หนุ่มณเดชน์”

ด้านบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฮากันใหญ่ อย่าง เอ็นดู กางเกงมันฟิตหรือออกท่าทางมากไปคะ แบร์ , ขำที่ทุกคนช่วยดัน cover. ทั้งเอากระโปรงมาบัง เเตะรองเท้าลวงตาให้ , ตั้งแต่อยู่วงการมา พี่แบร์ทำกางเกงเขาขาดกี่ตัวแล้ว และ เห็นพี่แอฟป่ะ ดีดรองเท้าเสร็จไม่ยอมเอาเท้าลงพื้น ฮาพอๆกับณเดชเป้าแตก ไม่รู้จะโฟกัสใครก่อน อย่างฮา

คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกม polyplus_jad_hai

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












seagame

ภาพที่



อัลบั้มภาพ กางเกงไม่รักดี ณเดชน์ แดนซ์ยับทำเป้าแตก แอฟ-ชมพู่ รีบกลบเกลื่อน แตกตื่นใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง