เจนนี่ เจอแล้วคู่กรณี 4 คน เคลียร์ต่อหน้าตร. ลั่นไม่เคยจ้างสร้างกระแส

9 มิ.ย. 2564 - 12:20 น.

มืออ่อนเลยยกมือไหว้ขอโทษเคลียร์คู่กรณีต่อหน้าตำรวจที่โรงพักพบเยาวชน4คน เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์สด (คลิป) หน้าสถานีตำรวจภูธรทุ่งสง เจนนี่ และ น้องๆคู่กรณี 4 คน ที่ขับรถมาตะโกนด่าหน้าบ้าน เมื่อคืนที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งสง นครศรีธรรมราช กล่าวว่า น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมทั้งคู่กรณี ได้มาเจรจาไกล่เกลี่ยกันตกลงยอมความกันได้

ด้านเจนนี่ กล่าวว่า จากกรณีแม่เกตุลงคลิปมีรถเก๋งขับเข้าหมู่บ้านไปด่าเจนนี่จนได้รับความเสียหาย รวมทั้งกระแสข่าวเจนนี่จ้างน้องมาหรือเปล่า เจนนี่กับน้องเคยไปมีเรื่องกันมาก่อนไหม

ต้องพูดตามตรงว่าไม่เคยรู้จักน้องเลย เมื่อมาเจอแล้วพบว่าเป็นเยาวชน หากดำเนินการตามกฎหมายจะส่งผลเสียกับน้องๆในอนาคต จึงตัดสินยอมความ


โดยน้องผู้ชายที่ก่อเหตุ บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ และเจนนี่ไม่ได้จ้างไป แต่เป็นการไม่ชอบส่วนตัว ซึ่ง เจนนี่ได้ตักเตือนว่าไม่เคยเจอน้อง อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก พี่ให้อภัยจากใจ น้องต้องขอโทษพี่จากใจด้วย ก่อนทั้ง4 เยาวชนจะยกมือไหว้ขอโทษเจนนี่

ด้านร้อยเวรพิจารณาแล้วเห็นว่ายอมความได้ พร้อมตักเตือน 4 เยาวชน คงไม่มีโอกาสดีที่จะให้อภัยกันแบบนี้ เป็นผลดีทั้งสองฝ่าย ต่างไม่ติดใจกัน

น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจนนี่ เจอแล้วคู่กรณี 4 คน เคลียร์ต่อหน้าตร. ลั่นไม่เคยจ้างสร้างกระแส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง