ไปไงมาไง แน็ก ชาลี โดนจับตาดาราดังจีบเก๋ไก๋ หลังเห็นโพสต์ฝ่ายหญิง

16 มิ.ย. 2564 - 14:25 น.

หลังเห็นยูทูบเบอร์สาวสุดฮอตโพสต์ทำเหล่าชาวเน็ตและแฟนๆยูทูบเบอร์ดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ แห่คอมเมนต์ กลายเป็นประเด็นสงสัย ถูกพูดถึงต่างๆ นานา หลังอดีตแฟนหนุ่ม สไปรท์ สไลเดอร์ หรือ Spriteder SPD ยูทูบเบอร์ดัง ออกมาเปิดใจสถานะโสด โดยเลิกรากับฝ่ายหญิงแล้ว เผย 7 ปีอาถรรพ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แถมบอกด้วยว่ามีดาราชื่อดัง ตามจีบอดีตแฟนสาว เจ้าตัวถึงกับลั่น เขาน่าจะดูคลิปนี้ด้วย ดูแลแฟนเก่าผมให้ดีนะครับ ถ้าคุณดูแลไม่ดี กำปั้นผมจะไปอุดที่ปากคุณ

ขณะที่ชาวเน็ตและแฟนๆคาดเดาไปต่างๆ นานาว่า ดาราหนุ่มที่ตามจีบ เก๋ไก๋ เป็นใคร ก่อนหน้านี้มีคอมเมนต์หลุดชื่อคาดเดาดาราดังคนดังกล่าว

แต่เมื่อหลายคนไปเห็นโพสต์ของเก๋ไก๋ อยู่ดีๆแชร์คลิป แน็ก ชาลี กลายเป็นประเด็นโยงว่าดาราหนุ่มคนนั้น อาจจะเป็น แน็ก ชาลี หรือเปล่า โดยแห่คอมเมนต์ถาม พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา ทั้งชอบและไม่ชอบ ขณะที่ สาวเก๋ไก๋ก็ไม่ได้มาตอบเรื่องนี้แต่อย่างใด อาทิ


สังเกตมาสักพักแล้วอ่ะ…ใช่แน่เลยเห็นมากดหัวใจไอจีทุกรูปที่ลงเลยอ่ะ , อาจจะเเค่ชื่นชอบก็ได้ม้างงง , นิสัยขี้เล่นเหมือนกันสะด้วย

ลงทำไมหรือจะบอกว่าคบกันแล้ว , ถ้าเป็นจริงๆคงไม่ปลื้ม ความคิดส่วนตัวนะรับไม่ได้ ขณะที่หลายคนก็บอกว่าไม่อยากจะเชื่อ ไม่น่าใช่ , เป็นต้น

Kaykai Nutticha Namwong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไปไงมาไง แน็ก ชาลี โดนจับตาดาราดังจีบเก๋ไก๋ หลังเห็นโพสต์ฝ่ายหญิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง