นิกกี้ โพสต์ให้กำลังใจ ก้อย-นัตตี้-ดรีม คอมเมนต์เดือดซัดพวกทวิตเตอร์

23 มิ.ย. 2564 - 08:27 น.

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงบนโลกโซเชียล หลังช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ของ 3 สาวเพื่อนซี้อย่าง ก้อย อรัชพร , นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ได้มีการเชิญ วี วิโอเลต มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุย ซึ่งหนึ่งในคำถามที่ทำให้เกิดดราม่าคือ “ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายมองเป็นการคุกคามทางเพศและไม่ควรที่จะนำมาเสนอผ่านรายการหรือหรือไม่ ซึ่ง ก้อย-นัตตี้-ดรีม ก็ได้มีการออกมาโพสต์ขอโทษพร้อมตัดเทปส่วนที่เป็นประเด็นดราม่าออกไปแล้วนั้น

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร หวานใจ ก้อย ก็ได้มีการโพสต์ภาพกับ 3 สาว ทั้ง ก้อย-นัตตี้-ดรีม พร้อมข้อความให้กำลังใจผ่านไอจีด้วยว่า “รักทุกคน ในรูปนี่ รวมถึงตัวเอง” พร้อมอิโมจิรูปหัวใจสีแดง ซึ่งทางหวานใจอย่าง “ก้อย อรัชพร” ก็ได้มีการตอบกลับว่า “I Love You”

ขณะที่ ดรีม ก็ คอมเมนต์ร้องไห้เลยว่า p’nickyyy รักๆๆๆๆ ร้องไห้ล้าววว 55 ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ ด้าน นัตตี้ ก็บอก I Love You เช่นกัน

ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก ทั้งยังมีการจวกกลับแรงถึงกลุ่มสายทวิตเตอร์ว่า “อย่าไปสนใจครับ อย่าไปให้ค่าพวกในทวิตมาก พวกอยากมีบท ถ้าไปเก็บสนใจให้ค่ามันให้ตายยังไงก็ต้องเดินต่อครับ ทำตามได้ ปรับปรุงได้ ตามสิ่งที่ถูกแต่อย่าไปให้ราคาพวกมัน อันนี้หมายถึงภาวะที่อาจจะทำให้เครียดหรืออะไรรักๆๆๆ , @goyyog ทวิตเตอร์สังคมขยะ ทวิตเตอร์ส่วนมากมีแต่พวกป่วยจิต เรียกร้องความสนใจ ชีวิตจริงเป็นพวก nobody ไม่มีใครสนใจ เลยชอบเรียกร้องความสนใจ สร้างกระแสตามโซเชียล เจ้าแม่หลักการ ทำเหมือนตัวเองเก่งมาก ดูเป็นคนดีมีหลักการ วิจารณ์เก่ง ชีวิตจริงหมาไม่แด… เป็นใครก็ไม่รู้”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ โพสต์ให้กำลังใจ ก้อย-นัตตี้-ดรีม คอมเมนต์เดือดซัดพวกทวิตเตอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง