ไลฟ์แรก!! ‘จุ๊บจิ๊บ’ท่ามกลางกระแสดราม่าสนั่นโซเชี่ยล-ขอโทษถ้าทำใครไม่พอใจ(คลิป)

30 พ.ย. 2560 - 08:22 น.

ท่ามกลางกระแสดราม่าโหมแรง จุ๊บจิ๊บ Let Me In Thailand 3 หรือ จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ ล่าสุด เจ้าตัวออกมาไลฟ์ครั้งแรก หลังกระแสขุดคุ้ยเรื่องราวชีวิตของตัวเองสะพัดไปทั่วโซเชี่ยล (ชมคลิปหนุ่มรุ่นน้องโผล่!! เผยอดีต‘จุ๊บจิ๊บ’จริงๆเป็นไงแน่ หลังดราม่ากระหึ่มสร้างกระแสลวงโลก)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสาวจุ๊บจิ๊บ มาตอบคำถามของแฟนคลับว่าไปทำอะไรมาบ้าง ทั้งเรื่องการทำตา จมูก ทำหน้าอก ผ่าตัดขากรรไกร ปรับโครงหน้า ศัลยกรรมที่เกาหลี เป็นอย่างไรบ้าง ต้องไปอยู่ถึง 3 เดือน มาสมัคร เพราะอยากลอง ไม่คิดว่าตัวเองจะได้ รู้สึกตัวเองฟันเบี้ยว เวลายิ้ม ตอนนี้พอใจกับหน้าตัวเองมากๆ ขอบคุณทุกคนที่ตอบรับ แสดงความคิดเห็นเข้ามามาก คนแอดเข้ามาเยอะมาก เฟซบุ๊กจนเต็ม ตกหล่นใครอย่าเพิ่งหัวร้อน จะไปตามให้

จุ๊บจิ๊บ ยังมาเล่าถึงชีวิตของตัวเองว่า คุณแม่อยู่น่าน ขายกับข้าวอยู่ที่ตลาด ใครอยู่น่าน ช่วยไปอุดหนุนแม่ด้วย ตัวเอง ตอนนี้เรียนอยู่ ม.เกษตรฯ ปี 3 ตอนนี้ตั้งเป้าให้ได้เกียรตินิยม

เจ้าตัวบอกด้วยว่า ขอบคุณทุกคำติชม ถ้าทำอะไรให้ใครไม่พอใจ ต้องขอโทษด้วย จากนี้ถ้ามีโอกาสให้ทำอะไรก็จะทำหมด ถ้ามีโอกาสไหนเข้ามา เราก็ควรรีบไขว้คว้าไว้ แม้เป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ ไม่เคยเรียนรู้มาก่อน เราก็ควรเรียนรู้ทำมัน เพื่อพัฒนาตัวเอง

ขณะที่ล่าสุด ทั้งในเฟซบุ๊ก และ ไอจีของจุ๊บจิ๊บ ปรากฏว่ามีคนเข้าไปต่อว่าสาวจุ๊บจิ๊บอย่างรุนแรงต่อเนื่องขณะนี้

cr.Let Me In Thailand

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไลฟ์แรก!! ‘จุ๊บจิ๊บ’ท่ามกลางกระแสดราม่าสนั่นโซเชี่ยล-ขอโทษถ้าทำใครไม่พอใจ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง