แฟนคลับ มิกซ์ สหภาพ อวยพรวันเกิดสุดปัง! จัดนิทรรศการ-ช่วยร้านค้าช่วงโควิด

24 ก.ค. 2564 - 15:38 น.

แฟนคลับ มิกซ์ สหภาพ อวยพรวันเกิดสุดปัง! จัดนิทรรศการภาพถ่ายออนไลน์-ทำบุญช่วยเหลือร้านค้า-แจกประชาชนช่วงโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โด่งดังสุดๆ ในปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ม มิกซ์ สหภาพ จากซีรีส์ นิทานพันดาว สังกัด GMMTV ที่เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบรอบ 23 ปี มาหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

แต่เหล่าแฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดแบบจัดเต็ม ทั้งบิลบอร์ด ป้ายท้ายรถตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ รวมยังอวยพรผ่านโซเซียล ทำเอาแฮชแท็ก #Mixxiw23ยังจิ๋ว ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ1 ทั้งที่ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ตั้งแต่เช้าตรู่

ขณะที่แฟนคลับของ หนุ่มมิกซ์ ก็ได้ทำบุญช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด บริจาคเงินให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ ช่วยสนับสนุนร้านค้าที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิดในย่านอโศก โดยได้แจกอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เมื่อวันเกิดที่ผ่านมากว่า 1,000 ชุดพร้อมกับได้รับรูปสวยๆ ของมิกซ์เป็นที่ระลึกด้วย

และด้วยความคิดถึงที่ห้ามไม่ไหว ไม่ได้เจอ ไม่ได้อวยพรวันเกิดมิกซ์แบบตัวเป็นๆ เหล่าแฟนคลับก็ได้จัดทำนิทรรศการภาพถ่าย mixxiw online gallery ในธีม MIXNIGTH23BD ที่เป็นการรวมภาพถ่ายหลากหลายสไตส์ของมิกซ์ที่บอกได้คำเดียวว่าเท่บาดใจสุดๆ ให้ได้ชมกันแบบ 3D เหมือนได้เดินเข้าไปชมในแกลเลอรี่จริงๆ ชนิดที่เรียกว่าโควิด-19 ก็ไม่สามารถกั้นความคิดถึงของแฟนคลับได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนคลับ มิกซ์ สหภาพ อวยพรวันเกิดสุดปัง! จัดนิทรรศการ-ช่วยร้านค้าช่วงโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง