ไอซ์ แจ้งข่าวเซอร์ไพรส์ แม่เอ๋จะรู้สึกยังไง ถึงกับลั่นเรียกพ่อค่อมมาเลย

2 ส.ค. 2564 - 11:30 น.

เรียกพ่อมาเลย ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิตติ์ เผยคลิปทางช่องยูทูบ IceBank Diary พร้อมบอกด้วยว่า กักตัวจนมีลูกเพิ่มอีกคน เซอร์ไพรส์บอกแม่คนแรก สถานการณ์โควิดเป็นเหตุสังเกตได้ มาหาแม่เอ๋ที่บ้านแล้วบอกว่ากำลังมีน้อง แม่เอ๋จะรู้สึกยังไงมาลุ้นไปตามๆกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สองสามีภรรยาเปิดปฏิบัติการแกล้งแม่ สมมติว่ามีลูกอีกคนแล้วไปแอบบอกแม่จะว่าอย่างไร โดยทั้งคู่เดินทางไปหาแม่ถึงที่บ้าน แบงค์ เดินไปหาบอกแม่มีเรื่องจะบอก ทำเอาแม่เอ๋ทำหน้าวิตก ลั่นว่าชอบพูดแบบนี้ไม่ชอบเลย

พอแบงค์บอกว่าไอซ์มีลูกอีกคนแล้วแม่ แม่หันไปถามลูกสาวจริงเปล่า พร้อมทั้งดีใจบอกด้วยว่า มีได้ฉันจะไปห้ามอะไรพวกเธอ มีก็ดี เรียกพ่อมา บอกให้พ่อมาเกิดเลย ก่อน แบงค์จะเฉลยว่าล้อเล่น ทำแม่ร้องลั่นว่า โอ๊ยยยยยยย เพราะเชื่อว่าจริง โค้ก น้องชายก็เชื่อเช่นกัน


แบงค์ กับ ไอซ์ บอกว่าลูกอีกคนคือ น้องณคุณ วันนี้จะพาน้องณคุณไปเลี้ยงที่บ้าน 1 วัน ทั้งคู่บอกว่า รื้อฟื้นวิชาตอนแบงค์เลี้ยงน้องณิลลา จะวุ่นวายแค่ไหนกับการมีลูก 2 คน

โชว์ฝีมือพาหลานนอนกลางวัน แบงค์ ทำสำเร็จด้วยดี ก่อนน้องณคุณจะตื่นมาเล่นกับพี่ณิลลาต่อ ด่านต่อไปงานหินพาน้องณคุณกินข้าว กว่าจะเสร็จภารกิจ แถมปล่อยน้องชายไว้กับพี่ณิลลา ออกมาได้น้องสาวอีกคนซะอย่างนั้น ไปชมความน่าเอ็นดูของน้องณคุณกับพี่ณิลลา

ขอบคุณที่มา IceBank Diary

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอซ์ แจ้งข่าวเซอร์ไพรส์ แม่เอ๋จะรู้สึกยังไง ถึงกับลั่นเรียกพ่อค่อมมาเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง