ดีเจภูมิ แจ้งความ ถูกมิจฉาชีพส่งเลขบัญชีปลอม ลวงเอาเงินผู้ชนะการประมูลซื้อของ

13 ส.ค. 2564 - 10:53 น.

ดีเจภูมิ แจ้งความ ถูกมิจฉาชีพส่งเลขบัญชีปลอม ลวงเอาเงินผู้ชนะการประมูลซื้อของ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจภูมิ แจ้งความ / หลังจากที่ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ดีเจ-เซเลบบริตี้ชื่อดัง ได้นำของใช้ส่วนตัวและของเพื่อนๆ มาไลฟ์บนเฟซบุ๊ก หาเงินรายได้นำไปบริจาคให้กับการกุศล สำหรับช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด โควิด-19

ดีเจภูมิ แจ้งความ

แต่ล่าสุด ดีเจภูมิ โพสต์ไอจี เผยว่าได้เข้าแจ้งความ หลังมีมิจฉาชีพแอบอ้างให้ผู้ชนะการประมูลของ โอนเงินไปให้ มีผู้เข้าใจผิดและหลงโอนเงินไปเป็นจำนวนมาก โดย ดีเจภูมิ โพสต์ชี้แจงผ่านไอจี djpoom พร้อมกับมีข้อความว่า “พยายามทำบุญช่วยผู้ประสบภัยโควิดที่ล้มตายกันวันละร้อยๆคน ยังมีคนจิตใจต่ำช้า พยายามหลอกลวงเงินบริจาคอีกติดต่อกลับมา โอนคืนมาแล้วผมจะไม่เอาเรื่อง ถ้ายังพยายามหนีก็ขอให้โชคดีกับสิ่งที่กำลังจะตามมา… คลิปเต็ม ดูใน FB DJPOOM นะครับ IG ลงได้แค่นาทีเดียว”

ดีเจภูมิ แจ้งความ

ในคลิปบางช่วงบางตอน ดีเจภูมิ ได้ชี้แจงว่า “ผมเพิ่งจะกลับมาจาก สน.บางซื่อ ก็ได้แจ้งความไปเรียบร้อย สำหรับใครได้ติดตามก็จะทราบว่า เราได้พยายามไลฟ์ผ่านทาง เฟซบุ๊กเพจ DJPOOM นำเงินทั้งหมดมาบริจาคให้กับการกุศล ของที่เรานำมาประมูลก็เป็นของใช้ส่วนตัวและของเพื่อนๆ ในระหว่างที่เราประมูลกันอยู่ มีผู้ร่วมบุญเข้ามาบิทของกันมากมาย พอประมูลชนะเราจะบอกว่าให้รอเดี๋ยวเราจะส่งเบอร์บัญชีไปให้ ในระหว่างที่เราประมูลอยู่ ก็มีผู้ประสงค์ร้าย แอบอ้างตัวเอง เขาเอาเพจเขามาเปลี่ยนรูปเป็นดีเจภูมิ และส่งเลขบัญชีไปหาผู้ที่ประมูลชนะ ไม่รู้ว่าเขาเป็นมิจฉาชีพจริงๆหรือเปล่า แต่เงินถูกโอนไปยังบัญชีเขา”

ดีเจภูมิ แจ้งความ

โดยก่อนหน้านี้ ดีเจภูมิ ได้เชิญชวนให้แฟนๆ ได้เข้ามาร่วมประมูลของใช้ต่างๆ เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับการกุศล ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผมกระทบจากโรคระบาด โควิด-19 ผ่านไอจี djpoom โดยมีข้อความว่า “มะะะ ช็อปปิ้งทำบุญกันนน!! เตรียมตัวล้วงกระเป๋ากันลึกๆเลยนะครับบบบ… ของทั้งหมดที่เห็นนี้ พี่ได้ไปขอรับบริจาคมาจากกลุ่มเพื่อนๆนะครับ.. แต่ละอย่างที่แต่ละคนให้มา เห็นแล้วตกใจ ตอนแรกเราบอกขอแค่ของธรรมดาๆ อะไรก็ได้ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว เอามาร่วมบริจาคกัน เดี๋ยวพี่จะนำมาไลฟขายให้ แล้วนำเงินทั้งหมดไปช่วยผู้ประสบภัยโควิด..”

ดีเจภูมิ แจ้งความ

แต่สิ่งที่ส่งกันมาแต่ละอย่าง มีของแบรนด์เนม ของ Limited ของไม่ได้ใช้มากมาย.. นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งนะครับ ของทั่วไปราคาไม่แพงยังมีอีกเยอะ ขายกันแบบ 5 บาท 10 บาท แจกฟรีบ้างก็มี!! เดี๋ยววันที่ 12 นี้ เจอกันทาง FB DJPOOM นะครับ… เราได้เชิญนักต้มตุ่น เบอร์ 1 ของประเทศไทยมาด้วย! น้อง @jackfanchan !! มาสนุกกัน มาช็อปปิ้งกัน มาร่วมทำบุญกันนะคับบบบ 💕 ขอบคุณของทั้งหลายจากเพื่อนๆน้องๆทุกคนนะะะะ ขอบคุณมากเลยจิงๆ @saranatha_eiwz @arsa_hatch @golf_ch @nanaals @wachachar @kung_tpe @nichath @superployploy @palmpalminstinct @themikebhip อนุโมทนาบุญนะครับทุกคนนนน 💕

โพสต์ต่อมา ดีเจภูมิได้แจ้งยอดเงิน “ไลฟ ขายของ/ประมูลกันไปได้เกือบๆ 6 ชม… ตอนนี้ยอดอยู่ที่ 113,169 บาท แล้วนะครับ… ของยังไม่หมดแต่ขอทีมงานพักทานข้าวกันแปป.. เดี๋ยวสัก 21:30 จะกลับมาไลฟกันต่อ.. คืนนี้ทุกคนจะนอนค้างกันที่นี่จนกว่าจะเสดงานแล้วค่อยกลับบ้านกันตอนตี 4… พรุ่งนี้ช่วงเย็นไลฟกันอีกรอบกับ @jackfanchan !! ขอบคุณทุกคนนะครับ ทั้งคนซื้อ ทั้งเพื่อนๆที่ช่วยบริจาคของ เงินทุกบาททุกสตางค์เราจะเอาไปบริจาคให้หมด… วันนี้เป็นครั้งแรกที่เราเคยไลฟขายของกันนะครับ ระบบทุกอย่างก็ยังไม่ได้พร้อมอะไร ประสบการณ์ก็ไม่มี ถ้าตกหล่นอะไรก็ขออภัยด้วยนะครับ อนุโมทนาบุญนะทุกคนนนนนน 🤟🏻😘💕

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจภูมิ แจ้งความ ถูกมิจฉาชีพส่งเลขบัญชีปลอม ลวงเอาเงินผู้ชนะการประมูลซื้อของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง