ณวัฒน์ ซัดเดือดผุด ตอแหxไม่โกง ลั่นดาราบางคนมีเงินก็ซื้อได้ทั้งศักดิ์ศรี

21 ส.ค. 2564 - 17:53 น.

เห็นแก่เงินมากกว่ารักชาติคนร่วมโปรเจ็กต์พูดหยุดโกง ณวัฒน์ ซัดเดือดผุด ตอแหxไม่โกง ลั่นดาราบางคนมีเงินก็ซื้อได้ทั้งศักดิ์ศรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีแคมเปญ พูดหยุดโกง ซึ่งเหล่าดาราคนบันเทิงออกมาโพสต์เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ดังกล่าวจำนวนมาก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ด้วยว่า

พูดหยุดโกง โปรเจ็คสิ้นคิดและเย้ยหยันความรู้สึกประชาชนในยุคที่รัฐบาลเริ่มต้นมาจากการปฏิวัติไม่โปร่งใสตรวจสอบอะไรไม่ได้ ใครที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ ถามจริงๆคุณเห็นแก่เงินมากกว่าความถูกต้องและรักชาติไปได้อย่างไร #ภาษีใคร #สว250คนแค่9คนเลือกแทนคนทั้งประเทศเข้ามา #องค์กรอิสระทั้งหมดใครเลือก #นาฬิกา30เรือนยืมเพื่อน #เฮโรอีนมันคือแป้ง #คดีรุกป่า #นโยบายวัคซีนที่เปิดเผยรายละเอียดไม่ได้จนทำให้วันนี้ทำให้คนตายเกินกว่า300คนต่อวัน ข้างบนนี่แค่ตัวอย่างคุณว่าสิ่งเหล่านี้น่าสงสัยมั้ยครับว่ามีการโกง

ก่อนจะโพสต์ล่าสุดเป็นภาพ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ฯ ที่มีข้อความติดแฮชแท็กที่ภาพ #ตอแหxไม่โกง พร้อมบอกด้วยว่า โครงการ ตอแหxไม่โกง โครงการนี้เพื่อเปรียบเทียบกับ พูดหยุดโกง ที่ใช้ภาษีของพวกเราผ่าน ป ป ช และให้พวกชุบมือเปิบเอาไปกิน

แม้กระทั่งภาวะเรื่องโควิดและความไม่โปร่งใสของรัฐบาลขณะนี้ โดยที่ดาราก็ไม่ยอมพูดปัญหาใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้นเลยเพื่อช่วยเหลือวิกฤตปัญหาขณะนี้

ถ้าคุณไม่กล้าพูดเพราะมันคือการจ้างงานได้เงินเราจะเป็นคนพูดให้เองครับ #ดาราบางคนมีเงินก็ซื้อได้ทั้งศักดิ์ศรีและความเหมาะสม #ตอแหxไม่โกง นาฬิกา 30 เรือน ทุกเรือนราคาแพงเว่อร์ ป.ป.ช บอกไม่ผิดเพราะยืมเพื่อน คุณคะ! คิดว่าแบบนี้โกงมั้ยคะ? #MissGrandThailand #มิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตย

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ณวัฒน์ ซัดเดือดผุด ตอแหxไม่โกง ลั่นดาราบางคนมีเงินก็ซื้อได้ทั้งศักดิ์ศรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง