พ่อบ้านใจกล้า! ตั๊ก บริบูรณ์ ยกมือไหว้ หลัง ภรรยา งัดไม้ตาย 'รักควรมีสองคน'

23 ส.ค. 2564 - 18:32 น.

พ่อบ้านใจกล้า! ตั๊ก บริบูรณ์ ยกมือไหว้-รีบวิ่งเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว หลัง ภรรยา งัดไม้ตาย สวมบทบาทคัฟเวอร์เพลงฮิต “รักควรมีสองคน” ทำฮาสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพลง “รักควรมีสองคน” ของนักร้องสาว พร จันทพร และ เนย ภัสวรรณ โดยทั้งคู่แบ่งทีม เป็น พร รับบท ทีมเมียหลวง และ เนย รับบท ทีมชู้ ฟาดฟันอารมณ์ และเสียงร้องแบบไม่มีใครยอมใคร ส่งผลให้เพลง “รักควรมีสองคน” ยอดถล่มทลาย แถมยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงปะทะเดือดแห่คัฟเวอร์กันเพียบ

เช่นเดียวกับคุณพ่อสายฮา “ตั๊ก บริบูรณ์” และภรรยาคนสาวสุดสวย “เอลซี่ ตัน ไอเชีย” ไม่ขอตกเทรนด์หยิบ เพลง “รักควรมีสองคน”มาคัฟเวอร์ แต่ระดับ “ตั๊ก” แล้วจะธรรมดาได้ที่ไหน พร้อมจัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ โดย ภรรยา รับบทเป็น ทีมเมียหลวง ในขณะที่ ตั๊ก รับบท ทีมชู้ ปีนรั้วบ้านหนีภรรยา แถมยังเยาะเย้ยด้วยการโบกมือลาอีกด้วย

แต่งานนี้ภรรยาได้งัดไม้ตาย ด้วยการหยิบอุปกรณ์ของเล่นที่คล้ายมีดขนาดใหญ่ออกมา เล่นเอา หนุ่มตั๊ก ถึงกับเข่าทรุด นั่งยกมือไหว้แบบสวยๆ ก่อนรีบวิ่งเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมกับข้อความว่า “ขออย่าให้เป็นเรื่องจริง”


 

ด้านเหล่าคนบันเทิง อย่าง คุณพ่อลูกสี่ “เปิ้ล นาคร” เข้ามาคอมเมนต์ “ท่าทางนางไม่ชอบแทงหวย แต่ดูจากทรงคงชอบแทงผัว” ส่วน ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เผยว่า “สมน้ำหน้า อิอิ5555” รวมถึงบรรดาแฟนคลับคอมเมนต์ฮากันใหญ่ และพูดเป็นเสียงกันอย่าหือกับเมีย

คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม tuck_boriboon1979

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อบ้านใจกล้า! ตั๊ก บริบูรณ์ ยกมือไหว้ หลัง ภรรยา งัดไม้ตาย 'รักควรมีสองคน'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง