แม่สิตางศุ์ น้ำตาคลอพาเมียหลวงศัลยกรรม เผยปมเกาเหลา สาธุหญิงลีมีแฟน

24 ส.ค. 2564 - 07:48 น.

ตอบไม่ได้ว่ารักหรือเกลียดกัน แม่สิตางศุ์ น้ำตาคลอ สวยตามฝัน แจงปมเกาเหลา สาธุแม่หญิงลีมีแฟน พาเมียหลวงทำสวย ไม่ได้คิดให้เสพติดศัลยกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ “แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า” เน็ตไอดอลชื่อดัง แพลนทำศัลยกรรมยกตา แล้วมีคนไปเทียบว่าแข่งสวยกับ “แม่สิตางศุ์ บัวทอง” เน็ตไอดอลชื่อดังอีกคนหรือเปล่า แม่หญิงลี ก็รีบปฏิเสธทันควัน บอกไม่อยากสวยขนาดนั้น ขอสวยในแบบฉบับคงเอกลักษณ์ของตัวเอง

จนถูกมองไม่กินเส้นกันหรือไม่ ล่าสุด แม่สิตางศุ์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนเห็นอยู่ว่าเวลาใครไปชมเขาว่าสวยเหมือนตน เขาจะด่าหมด ในหนังก็จะเล่นเป็นคู่อริกัน ส่วนชีวิตจริงตอบไม่ได้ว่ารักกันหรือเกลียดกัน แต่ตนหมั่นไส้เขา เวลาอยู่ในกองถ่ายตนก็แกล้งเขาตลอด

แม่สิตางศุ์ เผยต่อว่า เอาจริงๆแล้วพวกตนก็ไม่ได้เกาเหลากัน ที่บ้านเป็นแฟนคลับเพจ VEEN เพราะทั้งตนและแม่หญิงลี ก็เป็นคนคล้ายๆกัน ถ้าอยู่โรงพยาบาลก็อยู่ตึกจิตเวชเหมือนกัน

แม่สิตางศุ์ เซอร์ไพรส์หลังทราบข่าวแม่หญิงลีมีแฟนแล้ว ถึงกับบอกว่า มีแฟนแล้วเหรอข่าวใหม่เลย พร้อมดีใจด้วยแถมยกมือไหว้บอก “สาธุ คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า”


ส่วนกรณีที่ พชร์ อานนท์ กังวลเรื่องที่นักแสดงห่วงสวยทำศัลยกรรมกันหมดเลย แม่สิตางศุ์ เผยว่า ตนเชื่อว่าพี่พชร์ มีทางออกแล้ว เพราะดูจากประโยคที่โพสต์ลงโซเชี่ยลเขาก็ไม่ได้ซีเรียส และไม่ได้โทรหรือไลน์มาด่าอะไร เขามีทางออกแล้ว อีกอย่างระดับพี่พชร์ เขาเป็นอัจฉริยะ แค่เขาเห็นหน้าคนเขาก็รู้แล้วว่าต้องเล่นบทไหน แต่งตัวยังไง

แม่สิตางศุ์ กล่าวถึงการพาเมียหลวงในข่าวดังมาทำศัลยกรรมว่า ไม่ได้ต้องการให้ผู้หญิงทุกคิดต้องเสพติดศัลยกรรม แต่ส่วนตัวเองเป็นผู้หญิงด้วย คิดว่าผู้หญิงอยากจะสวยอยู่แล้ว เมียหลวงคนนี้สวยมีเสน่ห์อยู่แล้วด้วยเลยยื่นข้อเสนอไปวันไหนอยากเพิ่มความสวยให้ตัวเองก็มาได้

แม่สิตางศุ์ น้ำตาคลอบอกด้วยว่า ตัวเองก็มาทำตามความฝัน สมัยก่อนคนด่าหน้าผี หน้าเละ ตัวเองไม่ได้สนใจ เพราะต้องเอาเวลาไปดูแลครอบครัว แต่ตัวเองก็อยากสวย คิดว่าเมียหลวงคนดังกล่าวก็น่าจะอยากสวยเช่นกัน

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สิตางศุ์ น้ำตาคลอพาเมียหลวงศัลยกรรม เผยปมเกาเหลา สาธุหญิงลีมีแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง