ไม่มีงานไม่มีเงิน นิกกี้ ประกาศขายคอนโด ลดสุดๆ เม้าส์ ถึงกับยกมือไหว้

30 ส.ค. 2564 - 08:47 น.

วอนช่วยซื้อหน่อยจะได้เอาเงินมาแบ่งกันเม้าส์ถึงกับยกมือไหว้ นิกกี้ ลั่นไม่มีงานไม่มีเงิน ประกาศขายคอนโด ตัดใจลดสุดๆ ให้เอฟซีขาหื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป ไม่มีงานไม่มีเงิน ขอขายคอนโดห้องเล็กๆ ย่านทองหล่อ!! เจ้าตัว ลั่นกลางคลิปว่า ประกาศ ขายสมบัติ เพราะว่าหมดตัวแล้ว ซื้อบ้านหมดตัวแล้ว มีคอนโด 2 ห้อง ห้องหนึ่งเป็นห้องใหญ่ 64-65 ตารางเมตร กับ หนึ่งห้องเล็ก 31-32 ตารางเมตร ห้องหนึ่งให้เช่าเขาคืนห้อง เช่า 3 ปียังไม่เคยไปดูเลย วันนี้ประกาศขาย ใครอยากเช่าก็มาเช่าได้ อยู่แถวทองหล่อ

โดย นิกกี้ พร้อมทั้ง เม้าส์ ณัชชา น้องชาย พร้อมทั้งพาไปดูคอนโด ห้องแรก 2 ห้องนอน ถ้าอยากได้จะขายเหมือนกัน เพราะปีหน้าจะย้ายไปอยู่บ้าน ตั้งราคา 7 ล้านขายเลย ให้หมดทุกอย่าง ทีวี ตู้เย็นให้หมด ยกเว้นตุ๊กตา

ก่อนจะพาไปดูห้องที่จะขาย ปล่อยเช่ามา 3 ปี คอนโดห้องแรกในชีวิต ห้องนอนวิวทองหล่อ คนเช่าดูแลดี โดยเมื่อเข้ามาตรวจสอบหลังผู้เช่าสาวย้ายออกไปแล้ว พบว่าเจ้าของลืมกระเป๋าหลุยส์ฯไว้ นิกกี้โทรไปแจ้งเจ้าของให้มารับคืนไปด้วย

นิกกี้ ประกาศขายสำหรับเอฟซีขาหื่นขาย 3 ล้าน อยู่ปากซอยทองหล่อ ห้องขนาด 31.5 ตารางเมตร 1 ห้องนอน ราคาประเมิน 3.8 ล้าน ขายไม่เอากำไร 3 ล้านเท่านั้น

โดยบอกว่าได้เงินมาแบ่งกัน นิกกี้ เอาไปแต่งบ้าน เม้าส์เอาไปซื้อบ้าน ใครสนใจติดต่อมาคุยได้ เม้าส์ถึงกับยกมือไหว้ให้มาช่วยซื้อหน่อย จะได้เอาเงินมาแบ่งกัน ตัวเองจะได้มีเงินไปซื้อบ้าน เพราะห้องนี้นิกกี้กับเม้าส์หุ้นกันซื้อมา

หรือใครอยากจะเช่าห้อง นิกกี้ ประกาศลดราคาสุดๆ ตอนนี้เศรษฐกิจไม่ดี ใครเช่าลดให้ ถ้าเป็นเอฟซีขาหื่นลดไปเลยเหลือเดือนละ 12,000 ไปเลย จากปกติ 15,000 เรียกว่าลดขาดใจจริงๆ

ขอบคุณที่มา Nickynachat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีงานไม่มีเงิน นิกกี้ ประกาศขายคอนโด ลดสุดๆ เม้าส์ ถึงกับยกมือไหว้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง