Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

‘เจมส์’ตื่นเต้นรับปริญญาพ่อแม่ภูมิใจ-แฟนคู่จิ้นยังอยู่ ร่วมวิ่งอีกวันนี้วอนเซฟ‘ตูน’ห่วงเจ็บ(คลิป)

7 ธ.ค. 2560 - 16:15 น.

พระเอกหน้าใส “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ให้สัมภาษณ์ขณะมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “กรงกรรม” ที่ ช่อง 3 หนองแขม หลังเรียนจบเตรียมเข้าพิธีประสาทปริญญา พร้อมแจงกระแส “จิราณี” กับคู่จิ้น ‘เบลล่า-ราณี’ คนมองดรอปลงหลังฝ่ายหญิงเปิดตัวหวานใจ

โดย เจมส์ เผยว่า “จะรับปริญญาวันที่ 15-17 ธ.ค.นี้ที่ ม.รังสิต ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่เรียนจบแล้ว ก็เป็นความภาคภูมิใจของพ่อแม่และครอบครัว ตอนนี้เหลือแค่งานอย่างเดียวแล้ว เราจะได้โฟกัสการทำงานอย่างเต็มที่ครับ ส่วนเรียนต่อมั้ย ก็คิดไว้ว่าตอนแรกอยากจะเรียนต่อเลย แต่ผมว่าตอนนี้น่าจะยัง ขอทำงานอีกสักพักนึงก่อนดีกว่า แล้วรอดูว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

“ถามผมว่าเรียนเหนื่อยหนักมั้ย คือมันก็ไปเรื่อยๆ และยากพอสมควรอยู่แล้วคือผมทั้งทำงานและเรียนด้วย แต่ก็ดีที่ผ่านมาได้ ส่วนเวลาที่ใช้เรียนนั้น ถ้าเกิดคณะที่จบคือบริหารธุรกิจ 4 ปี แต่ถ้านับตอนที่เรียนนิเทศก่อนตอนแรกก็ 5 ปีที่เรียน เกรดก็ประมาณนึงพอใจครับ”

จะมีรวมตัวกับแฟนคลับอะไรไหม “มีครับ นัดกับแฟนคลับไว้ว่าจะมาถ่ายรูปกันวันที่ 16 ธ.ค.ที่เป็นวันซ้อมใหญ่ แต่ถามว่าจะมีฉลองใหญ่ปิดหมู่บ้านเลี้ยงอย่างที่มีข่าวหรือเปล่า คือจริงๆ มีญาติมาร่วมแสดงความยินดีก็แค่กินเลี้ยงกันธรรมดาไม่ได้มีอะไรเอิกเกริก ใหญ่โตมากมาย”

“ส่วนจะมีแพลนบวชต่อเลยมั้ย ก็ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่ไว้ แต่ต้องรอดูจังหวะที่เหมาะสม วางแพลนดีๆ ว่าจะเป็นปีไหน แล้วก็ต้องขอตารางเวลา แต่ตอนนี้มันติดพันเวลากันอยู่ในปีหน้า ก็ยังไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอนครับ ยิ่งเปิดละครกรงกรรมเรื่องนี้ก็ต้องเว้นไปอีกปีนึง และหาวันหาฤกษ์อีก”

ถามถึงคู่จิ้น พอเบลล่าเปิดตัวเวียร์ชัดเจน กระแสบ้านจิราณีดรอปไป พระเอกหนุ่มกล่าวว่า “ผมว่าน่าจะเป็นที่ผลงานมากกว่าที่ยังไม่ได้มีออกมาคู่กันอย่างชัดเจน ก็เลยทำให้อาจจะเป็นอย่างนั้นหรือยังไงก็ได้”

คนมองว่าคู่เราคงไม่มีแล้ว เจมส์ต้องหาคู่จิ้นคนอื่นแล้ว “ผมว่ายังไงก็ได้ถ้าเกิดเราเล่นละครแล้วคนดูชอบ ยังไงก็ถือว่าเป็นผลดีกับตัวเรา เพราะเราจะได้พิสูจน์ความสามารถทางด้านการแสดง ส่วนเรื่อง ‘กรงกรรม’ แฟนๆ ก็เสียดายไม่คู่กัน คือเรื่องนี้มันไม่มีพระนางที่ชัดเจนอยู่แล้ว เพราะมันเป็นละครชีวิตจริงๆ ที่เล่าผ่านตัวละครต่างๆ นานา ก็มีบ้างที่อยากให้คู่กันอีก”

บ้านจิราณีแตกไหมเพราะแต่ละคนก็หันไปจิ้นคนอื่น “ผมว่าจิราณีเกิดขึ้นมาได้เพราะผลงานละครมากกว่า ถ้าเกิดเราเล่นละครและเล่นได้ไม่โดนก็ไม่ได้อยู่แล้ว แต่ถ้าเล่นแล้วคนชื่นชอบยังไงก็มี หรือเขาไปเล่นคู่กับใครก็เป็นได้”

กระแสไม่เปรี้ยงเหมือนกัน “มั้งครับไม่รู้เลย แต่ยังมีแฟนๆ จิราณีตามอยู่ ยังเห็นมีเพจมีอะไร ส่วนจะมีโอกาสกลับมาเจอกันอีกไหม ก็มีนะครับเพราะยังไงก็อยู่ช่อง 3 เหมือนกันก็คงได้วนเวียนกันแหละ ผมไม่ซีเรียสข่าวครับ”

“หลังบวงสรวงละคร “กรงกรรม” เสร็จ ผมจะไปร่วมวิ่งกับพี่ตูนใน 2 เซ็ตสุดท้าย 20 กิโลที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยไปวิ่งกับพี่ตูนมาแล้วก็รู้สึกติดใจ ยิ่งได้เห็นศรัทธาและการให้ของทุกๆ คนที่มีให้กันระหว่างทางแล้ว ก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ และถ้าผมมีเวลาก็อยากจะไปร่วมวิ่งกับพี่ตูนเรื่อยๆ ล่าสุดผมทราบข่าวว่าพี่ตูนบาดเจ็บที่ข้อมือก็รู้สึกเป็นห่วง และอยากฝากบอกทุกๆ คนว่าถ้าทีมงานก้าวคนละก้าวแนะนำอะไรก็ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามเพื่อช่วยเซฟพี่ตูนให้ถึงเป้าหมายอย่างปลอดภัยครับ” เจมส์ทิ้งท้าย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจมส์’ตื่นเต้นรับปริญญาพ่อแม่ภูมิใจ-แฟนคู่จิ้นยังอยู่ ร่วมวิ่งอีกวันนี้วอนเซฟ‘ตูน’ห่วงเจ็บ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง