ลีน่าจัง ซัดเดือดพวกดราม่า ลิซ่า Blackpink  ใส่ชฎา

12 ก.ย. 2564 - 12:59 น.

ลีน่าจัง ฟาดเดือด ชาวเน็ตบางกลุ่ม ที่ถามถึงความเหมาะสม หลังเอ็มวีเพลงเดี่ยว ลิซ่า Blackpink มีฉากเอารัดเกล้ายอดมาสวมหัว ลั่น อย่าโลกสวย น้องกำลังมากู้ชาติให้เรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

จากกรณีมิวสิควิดีโอซิงเกิลเดี่ยวล่าสุด LALISA ของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink เผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 10 ก.ย. พบว่ามีผู้ชมอย่างล้นหลามจนติดอันดับ 1 ในยูทูบ และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

นอกจากนี้ตัวเอ็มวียังเป็นที่กล่าวถึง ในด้านผสมผสานความเป็นสากลกับศิลปะไทยเข้าด้วยกัน แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตบางกลุ่มออกมาตำหนิฉากที่เธอนั้นใส่ชฎาบนศีรษะ ว่าสมควรหรือไม่

ซึ่งครูด้านนาฏศิลป์ได้ออกมาเผยในภายหลังว่าที่ลิซ่าใส่บนศีรษะนั้น คือ “รัดเกล้ายอด” ไม่ใช่ชฎา อย่างที่หลายคนคิดกัน

 

 

ล่าสุด “ลีน่า จังจรรจา” ก็ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ ก็มีบางช่วงบางตอนพูดถึงประเด็นดราม่านี้ว่า

“มีคนมาแหกบอกว่าอยากต่อยหน้าลิซ่า BLACKPINK เพราะเอา ชฎา มาใส่ โถ…รู้มั้ยว่าเพลงของเขามีคนดูเป็น 1,000 ล้าน ต้องขอบคุณ ลิซ่า ซะด้วยซ้ำ เพราะว่าทำให้คนรู้จักประเทศไทย อยากมาเที่ยวประเทศไทย ประเทศเรายิ่งกำลังแย่อยู่ จนกันไม่มีปัญญาใช้หนี้เป็นล้านล้านล้าน

ต้องขอบคุณ ลิซ่า ชั่วโมงเดียวมีคนดูเขาแล้ว 10 ล้าน พวกดัดจริต…เรื่องมาก มันบอกว่าทำไมถึงเอา ชฎา ไปใส่หัวแล้วไปเต้น แบบนั้น ..รู้หรือเปล่า ต้องขอบคุณ ลิซ่า ด้วยซ้ำเพราะเขาเนี่ยทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทย ทำให้มีคนอยากมาเที่ยวประเทศไทย เรายิ่งจนอยู่ไม่มีจะ…อยู่ ก็หวังพึ่งการท่องเที่ยว …อย่ามาโลกสวยเลย…

 

 

ลิซ่า เขาเกิดที่บุรีรัมย์ แล้วก็ยังเอาปราสาทพนมรุ้ง ที่เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของบุรีรัมย์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของน้องเอง มาไว้ใน mv นะคะ ต้องขอบคุณ ลิซ่า ด้วยที่ทำให้ต่างชาติอยากมาเที่ยว เพราะว่าคนดู ลิซ่า ทีนึงเป็น 1,000 ล้านนะจ้ะ

คนที่มาพูดมาก รู้มั้ยว่า ลิซ่า นี่แหละจะมากู้ชาติให้เรา ทำให้พวกเราเนี่ยมีรายได้ ขอบคุณ ลิซ่า มากๆ ขอบคุณที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทย พวกเราจะได้ลืมตาอ้าปากก็เพราะ ลิซ่า นี่แหละจ้า ขอบคุณ ลิซ่า นะจ้ะลูกรัก หนูกำลังจะช่วยประเทศชาตินะลูก

 

หนูกำลังจะทำให้คนทั้งโลกรู้จักประเทศไทย ทำให้เขาอยากมาเที่ยวนะจ้ะ ทำให้พวกเราลืมตาอ้าปากได้ เพราะพวกเราเป็นหนี้อยู่เป็น ล้านล้านล้าน ไม่รู้จะเป็นขอทาน ฆ่าตัวตายอีกไม่รู้เท่าไหร่ ขอบใจมากนะลูก หนูช่วยชาติ ช่วยประเทศไทยเลยนะลูกรัก เห็นแล้วน้ำตาจะไหล”

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากยูทูบ : ลีน่า จังไลฟ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลีน่าจัง ซัดเดือดพวกดราม่า ลิซ่า Blackpink  ใส่ชฎา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง