ส่องเบื้องหลังเพลงดัง ลิซ่า BLACKPINK ไหว้เสาเอามงคล ก่อนเต้นโพลแดนซ์

17 ก.ย. 2564 - 14:54 น.

สาวลิซ่า BLACKPINK ปล่อยเบื้องหลังเอ็มวีเพลง LALISA โซโลแรกของตนเองผ่านช่องยูทูปส่วนตัวชื่อว่า LILI’s FILM Official มาให้แฟน ๆ ได้ชมภาพความอลังการของฉาก เสื้อผ้า และการแต่งหน้าสุดแซ่บกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในคลิปวิดีโอถ่ายภาพเบื้องหลังตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ 4 และมีภาพการฝึกซ้อมเต้นโพลแดนซ์สุดยาก แต่สาวลิซ่าทำออกมาได้ดีมากจนครูผู้สอนถึงกับเอ่ยปากชม ทำเอาสาวลิซ่าดีอกดีใจยกใหญ่จนซึ้งน้ำตาจะไหลกันเลยทีเดียว

ก่อนเต้นโพลแดนซ์สุดเซ็กซี่ สาวลิซ่าได้ทำการไหว้และเป่าเสาเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลและเอาฤกษ์เอาชัยก่อน งานนี้แฟน ๆ ชาวไทยกรี๊ดลั่นพร้อมแซวในทวิตเตอร์กันอย่างล้นหลาม #Lisa #lilifilm และ #Lalisa

“นี่เเหละลิซ่าไหว้ไม่พอ แถมยังเป่าเป็นสิริมงคลพร้อม” “ไม่ไทยตรงไหนเอาปากกามาวง ทั้งไหว้ทั้งเป่า จบครบในแบบฉบับแทกุก” “ลูกชั้นร่ายมนต์เป่าคาถาใส่เสาแล้ว1”

“ความคนไทยอะเนอะ ยกมือไหว้ เป่าคาถาเอาฤกษ์เอาชัยไว้ก่อน” “สายมูตัวจริง เสียงจริง” “ไหว้สาจ้าลูกแม่” “ทั้งไหว้ทั้งเป่า เหลือแค่เอาผ้าสามสีมาผูก แล้วขูดหาหวยแล้วนะลูก” จนกลายเป็นมีมไวรัลในขณะนี้

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์คุณ@BP_forlLalisa/@imnam_TL/@CraziiJungGu

แถมสาวลิซ่ายังบอกก่อนถ่ายทำฉากเหมืองหินอีกกล่าวกับทีมงานอีกว่า “สบาย ๆ ค่ะ หนูมาจากประเทศไทย คงไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่” และ”หนูภูมิใจมากที่หนูเป็นคนไทยและหนูอยากจะโชว์ให้โลกเห็นว่าหนูมาจากประเทศไทย

นอกจากนี้แฟน ๆ ยังได้ชมความรัก ความเอาใจใส่ และกำลังใจดี ๆ จากสมาชิกทุกคนใน BLACKPINK ไม่ว่าจะคอยนั่งเฝ้ามักเน่หรือน้องเล็กของวงถ่ายเอ็มวีทั้งคืน มอบลูกโป่ง ช่อดอกไม้ หรือร้านฟู้ดทรัคมาเลี้ยงคนทั้งกองถ่าย

อีกทั้งสาวโรเซ่ยังลองสวมใส่รัดเกล้าและกำไลอย่างติดอกติดใจอีกด้วย เรียกว่าถ้าลิซ่าถอดเครื่องประดับเมื่อไหร่ สาวโรเซ่ก็แอบหยิบมาใส่เมื่อนั้น

ขอบคุณที่มาจาก Twitter Youtube

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องเบื้องหลังเพลงดัง ลิซ่า BLACKPINK ไหว้เสาเอามงคล ก่อนเต้นโพลแดนซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง