แพทริเซีย กอดหนุ่มปริศนา แคปชั่นเด็ด “ที่สุดของหัวใจ” เห็นท้ายทอยคุ้นมาก

20 ก.ย. 2564 - 13:02 น.

แพทริเซีย โพสต์ภาพสวมกอดชายหนุ่มปริศนา แคปชั่นเด็ด “ที่สุดของหัวใจ” ชาวเน็ตสงสัยเขาเป็นใครหนอ เห็นท้ายทอยแล้วคุ้นมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาโลกโซเชี่ยลฮือฮา หลังจากนางเอกสาว แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ลงรูปคู่สวมกอดกับชายหนุ่มปริศนาในอินสตาแกรม @patriciagood พร้อมข้อความว่า “เพราะ “เธอ” คือ…ที่สุดของหัวใจ #ที่สุดของหัวใจ #YouTouchedMyHeart”

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร นักสืบโซเชี่ยลเริ่มค้นหาและตั้งข้อสงสัยจนมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า ภาพดังกล่าวมาจากกองถ่ายละครเรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” ทางช่อง 3 ของผู้จัดฯ “หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ในนาม บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด


ซึ่งเป็นการจับคู่ครั้งแรกของ สาวแพทริเซีย ที่ขอพลิกคาแร็กเตอร์มาสวมบทนักเศรษฐศาสตร์สาวดีกรีปริญญาเอกจากสหรัฐอเมริกา เป็นคนตรงไปตรงมา จริงจังกับการทำงาน งานคืองาน เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว ทำให้คนรอบๆ ตัวคิดว่าเป็นคนเข้าถึงยาก ประกบคู่กับ “พระเอกหนุ่มปริศนา” ที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ร่วมงานกับช่อง 3 เรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” ละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

แว่วๆ ว่าเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้ ส่วน “พระเอกหนุ่มปริศนา” จะเป็นใคร หลายคนต่างคาดเดากันไปต่างๆ นานา โดยบางคนบอกว่า สังเกตจากข้างหลังดูคุ้นๆ มาก หรือพระเอกคนดังกล่าว จะเป็นดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หรือเปล่า ต้องมารอลุ้นกัน

ขอบคุณ IG : patriciagood

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทริเซีย กอดหนุ่มปริศนา แคปชั่นเด็ด “ที่สุดของหัวใจ” เห็นท้ายทอยคุ้นมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง