ดราม่าเดือดต่อเนื่อง เต๋า โพสต์ขยี้เปิดหมดเปลือก นักร้อง (ออกสาว) น็อต แม็กซิม ถึงกับโผล่คอมเมนต์รอฟัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โต้กันเดือด หลังดราม่าต่อเนื่อง ระหว่างพิธีกรข่าวบันเทิง เต๋า ทีวีพูล กับ แม็ก เดอะสตาร์ จากปมพระเอกซีรีส์วายบอกรักคู่จิ้นแต่ถูกคู่จิ้นปฏิเสธโดยบอกว่าชอบผู้หญิง จนกลายเป็นดราม่าตอบโต้กันดุเดือดเคลื่อนไหวผ่านโซเชียล

หลังดราม่าในแวดวงบันเทิงจนแฮชแท็ก #แบนเต๋าทีวีพูล พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ กรณีที่ “เต๋า ทีวีพูล” พิธีกรสายข่าวบันเทิง ได้โพสต์ถึงพระเอกซีรีส์วายแอบสารภาพรักกับคู่จิ้น โดย แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาระบายว่าโดนพาดพิงจนชีวิตพังจากเรื่องนี้ จนโลกโซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ เป็นที่มาแฮชแท็ก #แบนเต๋าทีวีพูล

ขณะที่ เต๋า ออกมาตอบโต้กรณีถูกแบนและโดนถล่มหนัก โดยขอลอยตัวเหนือดราม่าและคอมเมนต์ทั้งปวง พร้อมถามกลับว่าการเป็นนักแสดงซีรีส์วายต้องมีผลงานออกอากาศแล้ว น้องเขามีผลงานอะไร นักแสดงซีรีส์วายมีเป็นร้อย ไม่ได้เขียนอักษรย่อถึงเขา ไม่ได้แท็กหาเขาจะเดือดร้อนทำไม เจ้าตัวเขาโยงกันเอง คนที่เราเขียนถึงเขายังไม่เดือดร้อนเลย ยืนยันไม่ได้เขียนถึงแม็กนั้น

ขณะที่ วันที่ 22 ก.ย.64 แม็ก โพสต์เดือดล่าสุดเช่นกันว่า ในเมื่อเราหยุดพฤติกรรมของคนที่มันเกินจะเยียวยาไม่ได้แล้วก็ปล่อยให้เค้าไปสู่นรกภูมิ…… พร้อม แคปชั่นว่า #อินสตาแกรมบ่งบอกความเป็นตัวคุณ #อินสตาแกรมบ่งบอกทัศนคติของคุณ #อินตราแกรมของคุณไม่มีประโยชน์ต่อสังคม

ด้าน เต๋า ทีวีพูล ก็โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกันว่า วันนี้ติดตามเต๋าตอบในช่องทีวีพูล แซบพริก 100 เม็ดคะ!!! ตามด้วยแคปชั่นอีกว่า “เปิดหมดเปลือก นักร้อง (ออกสาว)”

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์แรงว่า ปากแซ่บกับปากหมา มันไม่เหมือนกันน่ะ…เต๋า ขณะที่อีกหลายคอมเมนต์แห่บอกรอฟัง รวมทั้ง น็อต แม็กซิม ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า เริดดดด รอฟัง

เต๋า ทีวีพูล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน